"Soái ca sơ mi trắng" ngang nhiên trộm điện thoại còn để lại ảnh "tự sướng"

Thế giới Facebook

(PL+) - Đoạn clip được camera an ninh của cửa hàng ghi lại hình ảnh một nam thanh niên tận dụng sự sơ hở của nhân viên lúc cửa hàng đông người...

Thanh niên trộm điện thoại trước mặt nhân viên cửa hàng điện thoại. (Nguồn: ClipGo.vn)

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 16/4 tại một cửa hàng bán điện thoại trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo mô tả của nhân viên cửa hàng, nam thanh niên điều khiển xe Jupiter đời đầu, màu xanh rêu mang BKS 37- XXX. Sau khi yêu cầu nhân viên cho xem sản phẩm Sony Z5 với lý do không đủ tiền mua nên tiếp tục yêu cầu xem các sản phẩm khác như SamSung Note 4...

Hình ảnh trích xuất từ camera bên ngoài cửa hàng khi nam thanh niên đến cửa hàng.
Hình ảnh trích xuất từ camera bên ngoài cửa hàng khi nam thanh niên đến cửa hàng.

Cùng lúc đó một đôi nam nữ qua cửa hàng xem mẫu iPhone 6, do chưa ưng ý nên cùng lúc nhân viên phải đưa ra khá nhiều sản phẩm cho đôi nam nữ xem.

Tận dụng lúc cửa hàng đông khách, nhân viên kiểm tra hộp thư riêng của cửa hàng không tập trung. Nam thanh niên đã nhanh tay tuồn chiếc điện thoại iPhone 6  xuống dưới bàn và bỏ vào túi mà nhân viên cửa hàng không hề hay biết.

Nam thanh niên nhanh tay tuồn chiếc điện thoại xuống dưới bàn và bỏ túi.
Nam thanh niên nhanh tay tuồn chiếc điện thoại xuống dưới bàn và bỏ túi.

Được biết, chiếc điện thoại bị mất là điện thoại iPhone 6 16Gb, màu đen có giá trị gần 6 triệu đồng. Nhân viên của cửa hàng là sinh viên làm thêm theo ca. Do sự bất cẩn nên cậu nhân viên này phải chịu trách nhiệm với sản phẩm bị mất và tiền đền bù sẽ trừ thẳng vào lương trong 2 tháng.

Hình ảnh lưu lại trên điện thoại do nam thanh niên
Hình ảnh lưu lại trên điện thoại do nam thanh niên "tự sướng" trong khi thử máy.

Phía cửa hàng cũng cho biết thêm, trong khi thử máy, nam thanh niên đã chụp ảnh "tự sướng" bằng 1 sản phẩm của cửa hàng. Toàn bộ hình ảnh và video đã được cửa hàng gửi tới cơ quan công an. Hiện tại vụ việc đã được Công an quận Đống Đa tiếp nhận điều tra.

P.T (T/H)