Sir Alex trở lại dẫn dắt MU đấu Bayern Munich

Văn hóa - Giải trí

Người hâm mộ M.U sẽ một lần nữa được chứng kiến hình bóng của Sir Alex Ferguson bên đường biên sân Old Trafford. Vị HLV huyền thoại này sẽ dẫn dắt M.U trong trận đấu kỷ niệm 20 năm chức vô địch Champions League 1998/99.

Sir Alex đã sắp xếp được thời gian và sức khỏe để tham dự trận đấu kỷ niệm 20 năm "cú ăn ba" huyền thoại của M.U mùa 1998/99. Theo đó, trận chung kết Champions League mùa đó giữa M.U và Bayern sẽ được tái hiện trên sân Old Trafford vào ngày 26/5 tới.

  Sir Alex chính thức trở lại dẫn dắt M.U thế hệ ăn ba.

Sir Alex chính thức trở lại dẫn dắt M.U thế hệ ăn ba.

Trận đấu giữa huyền thoại M.U và huyền thoại Bayern sẽ được dành tiền bán vé để gây quỹ từ thiện Manchester United. Mức giá cho trận đấu này sẽ là từ 20 đến 50 bảng cho người lớn và 10 bảng cho trẻ em. 

Sir Alex đang hồi phục tốt sau cơn đột quỵ mà ông gặp phải hồi tháng 5/2018. Vị HLV huyền thoại này đã trở lại khán đài sân Old Trafford để theo dõi các trận đấu của M.U. Thậm chí, ông đã đến sân tập của Quỷ đỏ để truyền kinh nghiệm cho cậu học trò cũ Ole Gunnar Solskjaer.

Solskjaer chính là người ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho M.U trong đêm Nou Camp tháng 5/1999 và đem về danh hiệu Champions League đầu tiên cho Quỷ đỏ dưới thời Sir Alex. Trong sự nghiệp huấn luyện, Sir Alex còn có 1 lần nữa đoạt chiếc cúp cao quý này cùng M.U vào mùa 2007/08.

Sir Alex chia sẻ sau khi chính thức nhận lời tham dự trận đấu kỷ niệm: "Tôi thực sự mong chờ một ngày đặc biệt tại Old Trafford. Sẽ thật tuyệt vời khi bắt gặp những gương mặt cũ và được trợ giúp cho công việc của quỹ từ thiện Manchester United".

Nguyên Phong  -  Theo bongdaplus.vn