Ra mắt BONBON24h - Ứng dụng gọi xe tải của người Việt

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Theo thông báo chính thức của do Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ BONBON Việt Nam, ngày 24/9/2018 tới đây tại TP. HCM sẽ diễn ra Lễ ra mắt BONBON24h - Ứng dụng gọi xe tải của người Việt.

 Trước thực tế hiện nay, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang sử dụng dịch vụ Logistic trong vận tải hàng hóa. Nhược điểm của hình thức này là phương tiện vận tải trống chiều về nên gây ra sự lãng phí lớn. Công ty đã vận dụng sự tiến bộ của khoa học, kỹ thuật và công nghệ, đặc biệt là sự phát triển của công nghệ thông tin để xây dựng ứng dụng kết nối chủ hàng, doanh nghiệp có nhu cầu vận tải hàng hóa với các xe đang trống chiều về  tại vị trí gần nhất, trong thời gian ngắn nhất, nhằm giảm bớt thủ tục thời gian chờ đợi và chi phí cho doanh nghiệp.

Ra mắt BONBON24h - Ứng dụng gọi xe tải của người Việt

 Đặc điểm vượt trội của BONBON24h là tạo đơn hàng một cách dễ dàng, thuận lợi, chủ hàng có thể ước tính được quãng đường vận chuyển gói hàng, cho phép thiết lập thời gian gói hàng gửi thông báo tìm xe. Ngoài ra chủ hàng còn có thể theo dõi lộ trình vận tải hàng hóa, cập nhật tình trạng chuyến hàng, nhận thông báo khi lái xe trễ hẹn và đặc biệt ưngs dụng này cho phép tối ưu hóa đường đi giúp lái xe vận chuyển bằng con đường ngắn nhất, nhanh nhất, doanh nghiệp, chủ hàng phải chi phí thấp nhất.

Đỗ Trọng/VTOTO -  Theo Đại Lộ