Quảng Ninh: Một nhà hàng “phát hỏa” dịp cận tết

Đời sống

(PL+) - Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại một nhà hàng trên địa bàn TP Hạ Long, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Khoảng 12h30 phút trưa nay, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà hàng Quang Anh, tổ 1 khu 6 , phường Hồng Hà, TP Hạ Long. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường kịp thời khống chế ngọn lửa, không cho cháy lan và nhanh chóng dập tắt đám cháy.

  Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt khống chế thành công đám cháy.

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt khống chế thành công đám cháy.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do chập điện từ tủ bảo ôn trong khu vực bếp của quán ăn. Hiện không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cũng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả, đồng thời yêu cầu lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, đảm bảo an toàn PCCC, đặc biệt dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất cho nhân dân.

Bên cạnh đó, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu người dân cần nâng cao ý thức trong việc sử dụng nguồn nhiệt, nguồn điện để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Văn Đại