Quản lý Á hậu Thư Dung đòi "kiện những người bôi xấu danh dự"?

Thế giới Facebook

(PL+) - Mới đây, trên trang facebook được cho là của Thư Dung chia sẻ dòng trạng thái tự nhận là quản lý của cô và bày tỏ sự bức xúc sẽ kiện những người bôi nhọ danh dự của cô ra tòa.

Sau khi có hàng loạt tin đồn Thư Dung vướng vào phi vụ bán dâm nghìn đô, đang phải làm việc với cơ quan công an... Trên trang Facebook Nguyen Thu Dung (Facebook được cho là của Thư Dung) đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc, đính chính lại thông tin Thư Dung làm việc với cơ quan công an và dọa sẽ kiện những người tung tin bôi xấu danh dự Thư Dung.

Chia sẻ trên trang Facebook Nguyen Thu Dung. 
Chia sẻ trên trang Facebook Nguyen Thu Dung. 

Phapluatplus.vn xin được trích dẫn lại dòng chia sẻ trên Facebook Nguyen Thu Dung:

"Chào mọi người. Mình là quản lý của Dung.

Tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt. Dung đang làm việc với cơ quan điều tra tìm ra người hại Dung. Kiện những người bôi xấu danh dự Dung ra toà. Dung vẫn bình an và đang ở nhà nhé. Cám ơn những ai vẫn luôn tin tưởng và bên Dung.

Liên hệ book show và công việc Ahauthudung95@gmail.com".

Những dòng chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến bình luận đều bày tỏ sự bức xúc đối với Thư Dung cũng như dòng trạng thái chia sẻ trên. Tuy nhiên, tính xác thực của tài khoản Facebook này là chưa có.

Mặc Nha