Phương Oanh tiết lộ về vai "hồ ly tinh" trong Nàng dâu order

Văn hóa - Giải trí

Phương Oanh tiết lộ cô cũng cảm thấy ghét chính nhân vật của mình trong bộ phim Nàng dâu order.

Phương Oanh tiết lộ về vai

Nói về đề tài gia đình, bộ phim Nàng dâu order kể về cuộc sống làm dâu của Hoàng Yến (bút danh Lam Lam) là nữ tác giả tiểu thuyết nổi tiếng. Phong - chồng Yến là anh chàng khô khan, được bà nội nuôi dưỡng từ nhỏ. Bà nội lại thuộc tuýp truyền thống, chỉn chu trong chuyện bếp núc đã vỡ mộng khi gặp phải cô cháu dâu cái gì cũng đặt đồ ăn sẵn. Nhiều rắc rối đã xảy ra trong gia đình, đặc biệt khi người yêu cũ của Phong xuất hiện với thông báo cô mang thai.

Trong bộ phim này, Phương Oanh vào vai Vy - người yêu cũ của Phong. Dù Phong đã có vợ nhưng Vy vẫn có mối quan hệ mập mờ với anh, thậm chí cô đến nhà tuyên bố mang thai con của Phong. 

Đây là vai diễn đánh dấu sự thay đổi trong diễn xuất của nữ diễn viên. Từ cô Quỳnh đáng thương trong Quỳnh búp bê, Phương Oanh hứa hẹn sẽ khiến khán giả sốc bởi nhân vật Vy này.

"Ngay sau khi đọc xong kịch bản, tôi tức điên lên với nhân vật Vy, không biết gọi tên nhân vật này ra sao, đúng kiểu cô gái dớ dẩn" - Phương Oanh nói về nhân vật - "Đây là một nhân vật thú vị, có chút bi nhưng nó lại khác mới những vai tôi từng diễn. Có những lúc Vy đáng thương nhưng nếu đứng về tâm lý phụ nữ bình thường lại rất phẫn nộ với nhân vật này".

"Giờ tôi đang hoang mang vì không biết mọi người sẽ đánh giá như thế nào về nhân vật của mình trong Nàng dâu order", nữ diễn viên cho hay.

Nàng dâu order sẽ lên sóng sau khi bộ phim Chạy trốn thanh xuân kết thúc. Phim dài 26 tập, phát sóng 21h30 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 8/4.

  -  Theo vtv.vn