Phi Nhung hạnh phúc "khoe" con gái ruột xinh đẹp lần đầu về Việt Nam

Văn hóa - Giải trí

(PL+) - Đây là lần đầu tiên sau 25 năm Phi Nhung được đón Giáng sinh và năm mới cùng con gái ruột.

Không giấu được niềm vui, hạnh phúc của mình, mới đây Phi Nhung đã đăng tải hình ảnh đón Giáng sinh bên con gái ruột Wendy cùng với dòng mô tả: "Em ấy đã về Việt Nam đón Giáng sinh cùng mẹ. Đây là lần đầu tiên trong đời có một đêm Noel ý nghĩa".

Phi Nhung hạnh phúc

Đặc biệt hơn, niềm vui của nữ ca sĩ còn được nhân lên khi không chỉ có con gái ruột bên cạnh mà còn có các con nuôi ở chùa và cả cậu bé Hồ Văn Cường cũng cùng đón Giáng sinh bên cô.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh lập tức nhận được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ. Nhiều khán giả hâm mộ chúc mừng cho giọng ca Điệu buồn phương Nam và mong gia đình cô có một mùa Giáng sinh an lành.

Phi Nhung và con gái.
Phi Nhung và con gái.

Đáp lại tình cảm của các fan, Phi Nhung cho biết thêm: "Lần đầu tiên Phi Nhung và con gái Wendy đón Giáng sinh tại Việt Nam. Cảm ơn tất cả các fan trong và ngoài nước, người hâm mộ khắp ba miền đã ủng hộ mẹ con Phi Nhung đoàn tụ”.

Trước đó, cách đây 8 tháng, Phi Nhung gây bất ngờ khi lần đầu công khai hình ảnh con gái ruột Wendy Phạm. Wendy vừa đỗ thủ khoa chuyên ngành y tá ở Mỹ và tiếp tục học lên thạc sĩ trong thời gian tới khiến mọi người vô cùng bất ngờ. 

Khánh Chi