"Ôm miễn phí nhưng bạn có thể ủng hộ tôi nếu muốn"

Thế giới Facebook

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một đôi bạn trẻ người ngoại quốc, tổ chức free hugs nhưng kèm theo một đề nghị nho nhỏ trên phố đi bộ Hà Nội.

Cô gái trẻ đứng giữa phố đi bộ Hà Nội dang tay chào đón người qua lại, sẵn sàng ôm bất kì ai. Cô gái tự bịt mắt mình với ý không nhìn thấy nghĩa là không phân biệt, rất nhiều người đã hào hứng đến ôm cô gái.

Cô gái trẻ đứng giữa phố, bịt mắt dang tay đón nhận những cái ôm.
Cô gái trẻ đứng giữa phố, bịt mắt dang tay đón nhận những cái ôm.

 Kèm theo dưới chân cặp đôi là một tấm bảng được viết bằng tiếng anh lẫn tiếng việt với nội dung:"Ôm miễn phí,nhưng bạn có thể ủng hộ tôi nếu muốn. Người viết nhấn mạnh vào sự "ủng hộ".

Hình ảnh tấm bảng đượcviết bằng cả tiếng anh của cặp đôi
Hình ảnh tấm bảng đượcviết bằng cả tiếng anh của cặp đôi

 Quốc Thành, một bạn trẻ có mặt tại phố đi bộ tối qua cho biết: "Rất nhiều người đến ôm hai bạn trẻ này đặc biệt là cô gái. Dù bịt mắt nhưng ai cũng thấy cô ấy rất xinh. Hầu như ai vào ôm cũng ủng hộ 10.000 đồng đến 50.000 đồng".

Sau khi những hình ảnh cô gái này được xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú rất nhiều từ cư dân mạng. Cư dân mạng quyết rủ nhau ra phố đi bộ tối nay, để có thể được tận mắt nhìn thấy cô gái người ngoại quốc xinh đẹp này.

Cô gái người ngoại quốc xinh đẹp dang hai tay giữ phố.
Cô gái người ngoại quốc xinh đẹp dang hai tay giữ phố.

Lần theo những thông tin trên tấm bảng, chúng tôi tìm được Instagram cá nhân của cô gái kêu gọi ôm trên phố đi bộ. Cô đến từ Saint Petersburg, Nga. Cô gái và bạn trai là dân du lịch bụi, họ đi vòng quanh thế giới và nhiều nước châu Á như Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam... Điều đặc biệt, họ xem việc cho người khác ôm là một hình thức kiếm tiền, lấy kinh phí cho những chuyến đi kế tiếp. Và đây không phải lần đầu cô cùng bạn trai kiếm được tiền nhờ việc này.

Cặp đôi nhận được nhiều cái ôm từ người Việt Nam
Cặp đôi nhận được nhiều cái ôm từ người Việt Nam

 Cô gái có chia sẻ trên Instagram:"Chúng tôi đi du lịch cùng với một con chuột, chúng tôi mang những nụ cười, những cái ôm cho những ai cần chúng".

Theo nhận xét từ cư dân mạng, cô gái người nga có sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt gây thiện cảm cho người đối diện. Có lẽ cũng vì thế mà họ dễ dàng kiếm tiền ở những nơi mình đi qua bằng cách cung cấp dịch vụ ôm và nụ cười. 

Dưới đây là một số hình ảnh khác của của cô và bạn trai của mình vừa đi du lịch vòng quanh thế giới vừa kiếm tiền bằng cách bán "nụ cười" và những cái "ôm" đang gây sốt ở phố đi bộ Hà Nội:

Trần Tiến (T/H)