Núi Thần Tài Đà Nẵng miễn phí vé vào cửa cho trẻ em cao dưới 1m

Giáo dục - Sức khỏe

(PL+) - Nhân dịp năm học mới, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài khuyến mãi miễn phí vé vào cửa cho trẻ em cao dưới 1m đi cùng người lớn.

Ngày 13/9, đại diện Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) cho biết, công viên thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá vé vào cổng cho các bậc phụ huynh và học sinh trong thời điểm này.

Đây là chương trình dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi nhân mùa tựu trường bắt đầu năm học mới. Đối với trẻ em cao dưới 1 m được miễn phí. Trẻ cao từ 1 đến 1,3 m3, giá vé giảm xuống 50% giá vé người lớn.

Cụ thể, mức giảm giá vé vào cổng giảm xuống còn 200.000 đồng/vé (so với giá niêm yết 300.000 đồng/vé), trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến hết ngày 30/9/2017. Thông tin chi tiết việc giảm giá vé được đăng tải website: http://nuithantai.vn hoặc số điện thoại: 0898.181.777. 

Các em cao dưới 1m sẽ được miễn phí vào cổng công viên nước.
Các em cao dưới 1m sẽ được miễn phí vào cổng công viên nước.

 Các dịch vụ bao gồm trong giá vé: tắm khoáng tại Long Huyệt Hồ và các hồ tự nhiên ngoài trời; Thư giãn với xông hơi khô, xông hơi ướt; trượt phao chinh phục dòng sông Lười; thỏa sức tham gia các trò chơi nước và massage tại hồ sục Jaccuzzi; vui chơi tại Công viên nước; tham quan các mỏ khoáng phát lộ; mgâm chân trực tiếp tại một trong những điểm phát lộ tại mỏ khoáng...

Trước đó, đơn vị này cũng đã hơn trao tặng 2.000 chiếc đồng hồ cho trường tiểu học, hỗ trợ tham quan miễn phí, tài trợ học bổng và tổ chức cuộc thi vẽ tranh bảo vệ nguồn nước cho các học sinh trên địa bàn TP Đà Nẵng. 

Nguyễn Tuấn