Nhờ cộng đồng mạng xóa hộ người bạn trong ảnh, cô gái nhận toàn lời khuyên: "Bạn bè vui vậy sao nỡ xóa"

Thế giới Facebook

Chỉ vì muốn bức ảnh của mình cân đối, cô gái đã lên mạng nhờ các "thánh photoshop" xóa đi một người bạn trong hình đã nhận phản ứng không thể ngờ.

Vài năm trở lại đây, nhu cầu chỉnh ảnh, sống ảo liên tục tăng cao trong khi không phải ai cũng biết Photoshop. Không biết do cả tin, ngây thơ hay cố tình lại đi nhờ người khác chỉnh sửa ảnh ở các trang cộng đồng. 

Hầu hết những bức ảnh được nhờ chỉnh sửa đều trở thành "thảm họa" của tính hài hước kinh điển từ các "thánh Photoshop" trên mạng xã hội.

Mới đây, một cô bạn đăng đàn lên mạng nhờ các cao thủ chỉnh sửa ảnh cùng với dòng chia sẻ: "Ai đó xoá hộ em bạn nữ ở cuối phía bên tay trái với? Để cho bức ảnh nó cân với ạ. Em cảm ơn!" nhận cái kết chẳng giống ai.

Dòng nhờ vả của cô bạn.
Dòng nhờ vả của cô bạn.

Chuyện chẳng là, cô bạn cùng một vài người khác vừa đi đỡ tráp ăn hỏi thì có chụp chung một tấm hình để đăng lên Facebook. Ấy thế mà sau khi nhận ảnh, cô bạn thấy có gì đó không cân đối trong bức ảnh nên đành liều nhờ các "thánh Photoshop" trên mạng chỉnh.

Đấy bình thường người ta nhờ sửa ảnh thì ngập tràn ảnh vui vẻ hài hước thế mà cô bạn này lại không được "may mắn" như thế. Dân mạng chỉ vì thấy 5  là bạn bè của nhau như thế mà lỡ xóa đi một người thì  không vui chút nào. Và thế là 100 người thì đến 99 người bình luận chỉ một câu: "Bạn bè vui vậy sao nỡ xóa".

Một câu bình luận duy nhất.
Một câu bình luận duy nhất.

Ngoài các thánh bình luận thì vẫn có vài "thánh Photoshop" vẫn cố làm giúp theo yêu cầu của cô bạn.

Chuẩn cân nhé!
Chuẩn cân nhé!
Thừa cân luôn.
Thừa cân luôn.
"Bạn bè vui vậy sao nỡ xóa"
Ơ kìa thế còn cô bạn bên phải mất đâu rồi.
Ơ kìa thế còn cô bạn bên phải mất đâu rồi.
Cuối cùng cũng có một thánh chỉnh sửa có tâm xuất hiện.
Cuối cùng cũng có một thánh chỉnh sửa có tâm xuất hiện.

Hồng Đăng  -  Theo Tri Thức Trẻ