Nhiều mẫu xe Mazda được giảm giá trong tháng cô hồn

Xe Plus

Để kích cầu thị trường trong tháng cô hồn, hàng loạt mẫu xe Mazda tiếp tục được giảm giá từ 3-106 triệu đồng/xe.

Nhiều mẫu xe Mazda được giảm giá trong tháng cô hồn

Theo thông tin từ một số đại lý Mazda tại khu vực Hà Nội, để kích cầu thị trường mua xe trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch - thời điểm được coi là ế ẩm nhất trong làng buôn bán nói chung và ô tô nói riêng), hàng loạt mẫu xe Mazda tiếp tục được giảm giá từ 3-106 triệu đồng/xe. 

Mức ưu đãi trong thời điểm này thấp nhất là từ 3 triệu và cao nhất lên tới 106 triệu đồng dành cho các mẫu xe Mazda. Mẫu xe được ưu đãi thấp nhất là CX-5 với mức giảm 3 triệu đồng dành cho bản CX-5 2WD, phiên bản cao cấp nhất CX-5 2.5L AWD cũng được ưu đãi giảm giá 9 triệu đồng. Mức ưu đãi lớn nhất thuộc về mẫu sedan Mazda6 2.5L Premium với mức giảm lên tới 106 triệu đồng và giúp giá bán lẻ của mẫu sedan này xuống dưới 1 tỷ đồng. Các phiên bản khác của Mazda6 cũng được ưu đãi từ 45-50 triệu đồng trong tháng này.

Ngoài ra 2 mẫu sedan của Mazda khác là Mazda2 và Mazda3 cũng được giảm nhẹ từ 10 - 13 triệu đồng. Đây cũng là động thái khá dễ hiểu vì không chỉ riêng thương hiệu Mazda mà nhiều thương hiệu ô tô khác trong nước cũng sẽ có những động thái tương tự nhằm kích cầu trong thời điểm tháng '"ngâu".

Hoàng Cường  -  Theo Báo Giao thông vận tải