Nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân: Đam mê dẫn tới thành công

Văn hóa - Giải trí

(PL+) - “Có lẽ đó là cái duyên khiến tôi được mời tham gia chương trình này. Với tôi, được thiết kế tóc là niềm thích thú và đam mê bất tận. Chưa kể là trong khuôn khổ bộ sưu tập rất tâm huyết của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam thì việc làm tóc cũng sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, khiến họ trở nên quyến rũ hơn, tự tin hơn và quý phái hơn”. - Nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân.

Tối ngày 22/11 vừa qua, tại sân khấu Trung tâm Hội nghị & Tổ chức sự kiện Star Galaxy (Láng Hạ, Hà Nội) đã diễn ra bữa đại tiệc sắc màu lộng lẫy của đêm trình diễn thời trang đẳng cấp kỷ niệm 20 năm thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam với chủ đề “ Women In Love” .

Nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân đang sáng tạo
Nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân đang sáng tạo

Show diễn thời trang “Women In Love” được đầu tư công phu đã mang tới phong cách trình diễn mới phá cách, lồng ghép khéo léo các loại hình nghệ thuật: Thời trang, Múa, Xiếc, Âm nhạc, hiệu ứng ánh sáng 3D, kỹ xảo màn hình….  Toàn bộ chương trình là một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp. Trong sự kiện quan trọng lần này NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã tin tưởng hợp tác cùng nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân.

Nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân tham gia show thời trang “ Women In Love”  trong  vai trò tư vấn, trực tiếp thiết kế tóc cho các người mẫu tham gia show diễn của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Nói về chương trình, chị có chia sẻ: “Có lẽ đó là cái duyên khiến tôi được mời tham gia chương trình này. Với tôi, được thiết  kế tóc là niềm thích thú và đam mê bất tận. Chưa kể là trong khuôn khổ bộ sưu tập rất tâm huyết của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam thì việc làm tóc cũng sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp người  phụ nữ, khiến họ trở nên quyến rũ hơn, tự tin hơn và quý phái hơn”.

PhapluatPlus đã PV nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân:

Chị đã mang đến phong cách tóc như thế nào cho chương trình này?

Trên hết, Hòa Ân phải tôn trọng phong cách của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam. Dĩ nhiên tóc của nhân vật cũng phải phù hợp với khuôn mặt, phù hơp với trang phục. Việc  thiết kế tóc, do vậy,  sẽ không chạy theo một khuôn mẫu nào đó.

24 năm trong nghề, chắc hẳn chị đúc rút được nhiều kinh nghiệm  trong chăm sóc và thiết kế tóc. Theo chị,  mái tóc của khách hàng cần những điều kiện gì?

Tôi  quan niệm mái tóc đẹp phải là mái tóc bóng, khỏe, tràn đầy sức sống, dễ chăm sóc. Salon Hòa có những gói dịch vụ phục hồi, tái tạo, chăm dưỡng tóc với những sản phẩm uy tín, chất lượng cao của các hãng danh tiếng kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt vừa qua  chị đã đưa thiết bị gội đầu bằng nước khoáng soda – một công nghệ chăm sóc tóc hàng đầu của Nhật Bản, vào hoạt động, Với những sản phẩm chăm sóc tóc như vậy, tóc khách hàng của chị hầu như không bị tổn thương.

Chương trình đã thành công, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam dường như đã thể hiện được dấu ấn rõ nét?

Tham gia hợp tác lần này cùng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Với hàng trăm mẫu thiết kế tinh tế, cầu kỳ và kết hợp kiểu tóc được thiết kế từ NTM Hòa Ân, NTM Thu Hoài  đã khái quát trọn vẹn chặng đường 20 năm của thương hiệu cũng như kinh nghiệm 30 năm trải nghiệm cùng thời trang của Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Ở đó NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam không chỉ cho thấy nét đẹp tinh tế mà quyền năng của chiếc áo dài truyền thống mang cá tính rất riêng, rất Đỗ Trịnh Hoài Nam mà còn là những thế mạnh mang dấu ấn cá nhân khó lẫn như dạ hội, thời trang cao cấp…

Có thể ví “Women in love” như một bản giao hưởng của những sắc màu, những cung bậc cảm xúc mang đến sự thăng hoa cho người xem. Một đêm trình diễn thời trang để lại thật nhiều dư vị về tình yêu, về cái đẹp cũng như mở ra một hướng đi mới lạ, tiệm cận với cách trình diễn thời trang hiện đại của thế giới.

Tâm Nguyễn