Người mẹ ruột đau đớn kể về đứa con 10 tuổi bị cha đẻ và mẹ kế bạo hành dã man

Giáo dục - Sức khỏe

(PL+) - "Lúc gặp con, thực sự tôi không nhận ra nổi cháu, người bị đánh đập dã man với những vết sẹo chi chít trên đầu và khắp người, răng thì bị gẫy...”

Đó là một trong những lời kể của chị Nguyễn Thị N mẹ ruột bé trai T.G.K. (10 tuổi) bị mẹ kế và bố ruột bạo hành ở Hà Nội gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây.

Liên quan đến sự viêc, PV đã gặp mẹ ruột cháu T.G.K là chị Nguyễn Thị N. ở Phùng Hưng, (Hoàn Kiếm, Hà Nội) để tìm hiểu sự việc.

Với gương mặt mệt mỏi, buồn bã, chị N. cho biết, sự việc con trai chị bị bạo hành đã rõ, hôm nay công an đã làm việc với chồng cũ của chị là Trần Hoài Nam (SN 1983), còn Trinh (mẹ kế cháu bé) hiện đã bỏ trốn khỏi Hà Nội.

Theo lời kể của chị N. vào khoảng 19h00 ngày 5/12, chị N. nhận được cuộc điện thoại từ một người bạn ở ngõ 55 Hoàng Hoa Thám (khu nhà nội cháu K.) nói rằng con chị bị bạo hành dã man..

Sau khi nhận được cuộc gọi, chị N. vội vàng đi đến nhà chồng cũ, lúc này con trai chị đã được đưa lên Công an phường Ngọc Hà, nhận được tin chị ra công an phường ngay.

Mẹ cháu bé kể lại sự việc với PV.
Mẹ cháu bé kể lại sự việc với PV.

"Lúc gặp con, thực sự tôi không nhận ra nổi cháu, một đứa trẻ gầy đen, ăn mặc nhếch nhác, người bị đánh đập dã man với những vết sẹo chi chít trên đầu và khắp người, răng thì bị gẫy...”, chị N. kể lại.

Sau đó, chị N. đón con về nhà đưa đi thăm khám và chăm sóc, lúc này G.K. mới kể lại toàn bộ câu chuyện bị mẹ kế và bố ruột hành hạ trong một thời gian dài cho mẹ và gia đình nghe.

"Cháu có kể lại, sau khi mẹ kế và bố đón ra ngoài thuê trọ sống, suốt 2 năm qua cháu không được đi học, phải làm tất cả mọi việc trong nhà.

Thường thì cháu chỉ được ăn bánh mỳ khô, mỳ tôm sống và ăn cơm nguội, thực sự cháu rất đói. Đêm đến cháu chỉ được trải ga mỏng ngủ dưới nền gạch chứ không được vào phòng", chị N kể lại.

Chưa dừng lại, có những hôm G.K. bị mẹ kế dùng móc sắt đánh vào người, dùng muôi ăn lẩu đập vào đầu khiến chảy máu, thậm chí, còn bị bố ruột đạp vào mạn sườn rất mạnh.

Sau khi nghe con kể, chị N. đã đưa G.K. vào Bệnh viện E thăm khám và chụp chiếu, tại đây các bác sĩ cho biết, cháu bé bị rạn sọ não, xương sườn bị gãy và cần phải theo dõi vì có nguy cơ chọc vào phổi.

Thực sự tôi rất sốc và buồn vì sự việc, mẹ kế bạo hành đã đành, nhưng con mình bị chính cha ruột của mình bạo hành thì tôi không thể chịu nổi. Suốt thời gian qua tôi tưởng cháu vẫn ở, sinh hoạt với bố đẻ và mẹ kế bình thường. 

Cho đến ngày 5/12, con tôi trốn khỏi chỗ trọ của mẹ kế và bố ruột thì tôi cũng như gia đình mới hay tin con bị bạo hành.

N. Trường