Người đàn ông có biểu hiện bất thường gục chết bên vệ đường

Pháp luật Plus

(PL+) - Sáng cùng ngày, người dân nhìn thấy người đàn ông ngồi bên vệ đường, một lúc sau thấy người này nằm bất động nên lại kiểm tra thì phát hiện người này đã chết.

Đến 13h30 ngày 17/7, cơ quan chức năng TP HCM đã khám nghiệm xong hiện trường, chuyển thi thể nạn nhân về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông được người dân phát hiện vào sáng cùng ngày.

Theo một số người dân cho hay, sáng cùng ngày họ phát hiện người đàn ông nói trên ngồi bên vệ đường Xa Lộ Hà Nội đoạn đối diện Metro (thuộc phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM).

Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân.
Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân.

Khoảng 1 tiếng sau, người dân nhìn thấy ông này nằm gục dưới đất, khi lại kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.

Theo ghi nhận tại hiện trường, người đàn ông mặc quần đen, áo trắng, trên tay có đeo đồng hồ, trên người nạn nhân có mặc áo mưa màu đỏ.

Vụ việc thu hút rất nhiều người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc.

Người dân hiếu kì tập trung theo dõi.
Người dân hiếu kì tập trung theo dõi.

Nhận tin báo, công an quận 2 cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP HCM có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Hiện nguyên nhân tử vong của nạn nhân vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nhật Diễm