Người đàn ông bất tỉnh trên đường được CSGT giúp đỡ

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Một người đàn ông nằm gục trên đường, sau khi được CSGT sơ cứu, cho ăn uống tỉnh lại. Sau đó, quyên tiền giúp anh Hoạt về quê.

Ngày 11/7, Đội CSGT số 7 - CATP Hà Nội cho biết, vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình anh Nguyễn Văn Hoạt (SN 1992 ở Minh Tân, Hưng Hà, Thái Bình) về việc đã giúp đỡ anh trong lúc bất tỉnh trên đường Mỗ Lao.

Anh Hoan được CSGT giúp đỡ.
Anh Hoan được CSGT giúp đỡ.

Trước đó, vào 15h ngày 9 /7, trong quá trình tuần tra trên đường Mỗ Lao, tổ công tác gồm Đại uý Nguyễn Công Hà, Thượng uý Nguyễn Quang Vũ và Trung uý Trần Thanh Hải phát hiện anh Hoạt nằm ngục trên đường. Sau khi được sơ cứu và cho ăn uống cho tỉnh lại, anh Hoạt cho biết bị ngất do đói, mệt và lạc đường khi có ý định lên Hà Nội tìm người quen giới thiệu việc làm.

Sau khi được giúp đỡ, theo nguyện vọng của anh Hoạt muốn được về quê, tổ công tác đã quyên góp một số tiền rồi đưa anh ra bến xe dặn dò nhà xe đưa anh đi đến nơi về đến chốn.

CSGT quyên tiền cho anh Hoan về quê.
CSGT quyên tiền cho anh Hoan về quê.

Được biết, anh Hoạt thuộc diện hộ nghèo khó khăn. Bản thân anh Hoạt chưa tiền án, tiền sự không phải thanh niên hư hỏng, nghiện ngập.

Mục đích anh Hoạt lên Thủ đô là mong muốn tìm việc làm, nhưng do không thông thuộc đường sá, lại không có tiền nên đã dẫn đến cơ sự trên.

Duy Khương