Nghi do mâu thuẫn phân chia tài sản, chồng giết vợ rồi treo cổ tự tử

Pháp luật Plus

(PL+) - Nghi vấn là do mâu thuẫn trong phân chia tài sản sau ly hôn, Giang Văn Hoan đã giết vợ là Nguyễn Thị Sảy rồi treo cổ tự tử.

Vào đêm ngày 9/11 trên địa bàn đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến cho hai nạn nhân là vợ chồng thiệt mạng.

Danh tính nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Sảy (sinh năm 1976, trú tại thôn Làng Mít, xã Tân Hợp). Nghi phạm đã xuống tay sát hại bà Sảy được xác định là ông Giang Văn Hoan, sinh năm 1964 (là chồng bà Sảy).

Hai nạn nhân được phát hiện trong trạng thái đã tử vong, người chồng treo cổ, người vợ nằm bất động dưới đất.
Hai nạn nhân được phát hiện trong trạng thái đã tử vong, người chồng treo cổ, người vợ nằm bất động dưới đất.

Theo thông tin ban đầu từ Công an xã Tân Hợp, khoảng 18h40 ngày 9/11, Công an xã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại địa bàn thôn Làng Mít trên địa bàn xã phát hiện bà Nguyễn Thị Sảy tử vong, trên người đầy vết chém và chồng chị Sảy là anh Giang Văn Hoan, chết trong tư thế treo cổ.

Ngay sau đó, Công an xã Tân Hợp đã báo cáo Công an huyện Văn Yên đến phối hợp điều tra. Tại hiện trường, thi thể bà Sảy và chồng là ông Hoan cách nhau khoảng 700m.

Phía Công an xã Tân Hợp cũng cho biết, hai vợ chồng ông Hoan bà Sảy trong thời gian qua cuộc sống có nhiều mâu thuẫn, do đó đã ly hôn. Trước khi xảy ra sự việc 2 ngày, trong khi phân chia đất đai, tài sản, hai vợ chồng đã xảy ra cãi vã và dẫn đến vụ việc trên.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Đại Văn