Pháp Luật Plus

Nghệ An: Xe ôtô biển xanh gây tai nạn khiến 1 thanh niên tử vong tại chỗ

Giao thông

(PL+) - Tối ngày 12/6, tại địa phận huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe máy và ô tô bán tải khiến 1 người tử vong.

Nghệ An: Xe ôtô biển xanh gây tai nạn khiến 1 thanh niên tử vong tại chỗ

Vào khoảng 19h ngày 12/6, xe ô tô bán tải biển xanh 37A 005.39 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông trên quốc lộ 46 hướng từ Huyện Nam Đàn về TP Vinh khi đi qua địa phận xã Nam Giang đã bất ngờ sang đường và tông vào xe môtô 37M1 773.57 do anh Phan Sỹ Khôi sinh năm 1992 điều khiển theo hướng ngược lại. Anh Khôi tử vong tại chỗ.

Do người dân nghi ngờ chiếc ô tô biển xanh là của lực lượng công an nên nhiều người dân địa phương đã tỏ ra bất bình, thiếu tin tưởng cách giải quyết của các lực lượng chức năng.

Phải sau khi có mặt của công an Huyện Nam Đàn, công anh tỉnh Nghệ An, đại diện cơ quan pháp y tỉnh và viện KSND tỉnh với nhiều giờ thuyết phục người dân mới chịu hợp tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Đến 0h40 ngày 13/6 công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình về mai táng theo thủ tục địa phương. Vụ tai nạn đã làm ách tắc giao thông trên quốc lộ này hơn 6 giờ đồng hồ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Bùi Dũng

Pháp Luật Plus