Nghệ An: Nhiều người hốt hoảng khi phát hiện chung cư cũ bốc cháy

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Căn chung cư cũ hiện có 80 hộ dân đang sinh sống, thời điểm xảy ra đám cháy nhiều người đã phải hốt hoảng tháo chạy khỏi nhà.

Chung cư B5 Quang Trung nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.
Chung cư B5 Quang Trung nơi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ hỏa hoạn nói trên xảy ra vào khoảng 13h30’ ngày 23/3, tại chung cư B5 Quang Trung, TPVinh, Nghệ An. Một đám cháy bất ngờ xảy ra tại khu để đồ cũ tại tầng 5 của chung cư B5 Quang Trung.

Phát hiện sự việc, người dân đã hoảng hốt gọi nhau bỏ chạy ra khỏi chung cư. Người dân tại đây cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy có nhiều người đang ngủ trong nhà. Phát hiện sự việc mọi người hét lên rồi chạy xuống cầu thang bộ để thoát ra ngoài thoát thân.

Vị trí cháy ở tầng 5 nơi để đồ cũ.
Vị trí cháy ở tầng 5 nơi để đồ cũ.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều động 3 xe cứu hỏa cùng nhiều cán bộ chiến sỹ đến dập lửa. Sau nhiều nỗ lực đám cháy đã được khống chế. Vị trí xảy ra vụ cháy là một căn gác để nhiều đồ đạc, đồ gỗ cũ của người dân trong chung cư.

Được biết, chung cư B5 Quang Trung cũ hiện đang có khoảng 80 hộ dân sinh sống. Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến nhiều người dân nơi đây được phen hoảng hồn.

Quang Phong