Nghệ An: Nam sinh treo cổ tự tử bên bờ suối để lại mảnh giấy với nội dung mập mờ

Đời sống

(PL+) - Người dân thuộc bản Sơn Hà, xã Tà Cạ khi đi qua con suối trên địa bàn thì tá hỏa phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin vào khoảng 17h15 chiều 4/1, người dân thuộc bản Sơn Hà, xã Tà Cạ khi đi qua con suối trên địa bàn thì tá hỏa phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ.

Ngay lập tức người dân đã hô hoán và báo chính quyền địa phương, ngay sau đó lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc.

Tại hiện trường, cạnh thi thể nạn nhân phát hiện 1 balo và 1 tờ giấy biên nhận vay tiền.

Giấy biên nhận vay tiền nạn nhân để lại bên bờ suối.
Giấy biên nhận vay tiền nạn nhân để lại bên bờ suối.

Trao đổi với PV, một đại diện Công an huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết, trên địa bàn bản Sơn Hà, xã Tà Cạ có sự việc trên và cho biết, hiện Công an đang điều tra việc.

Tờ giấy cạnh nạn nhân có nội dung là giấy biện nhận vay tiền ghi rõ là vay 2 triệu đồng. Trên tờ giấy cũng ghi rõ tên nam sinh, sinh năm 1994, đang là sinh viên năm cuối trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.

Hiện nạn nhân để lại mảnh giấy vậy thì cơ quan công an chưa đủ căn cứ xác định nạn nhân tự tử là do nợ lần hay vì lý do nào nên cần thêm thời gian điều tra.

Cơ quan Công an căn cứ vào các thông tin và số điện thoại của nạn nhân đã thông báo tới gia đình đến nhận thi thể nạn nhân về lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

N. Trường