Nghệ An: Làm rõ việc cha dượng bị tố bạo hành con riêng vợ

Pháp luật Plus

(PL+) - Theo thông tin từ Công an phường Mai Hùng thì Trần Bá Thịnh có tiểu sử bệnh tâm thần, nguyên nhân vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ngày 28/3, ông Lê Hữu Trung, Chủ tịch UBND phường Mai Hùng, TX Hoàng Mai (Nghệ An) cho hay, cơ quan chức năng đã triệu tập ông Trần Bá Thịnh để làm rõ về thông tin bị tố bạo hành con riêng của vợ.

Cháu H trong tình trạng thâm tím mặt mày, hai mắt sưng vù. Ảnh: báo Nghệ An
Cháu H trong tình trạng thâm tím mặt mày, hai mắt sưng vù. Ảnh: báo Nghệ An

Theo thông tin ban đầu, chiều 27/3, Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi, TX Hoàng Mai tiếp nhận cấp cứu bệnh nhi Hồ Phúc Hiếu (2 tuổi) với tình trạng thâm tím mặt mày, hai mắt sưng vù, cháu không ăn và không nói được, bị chấn thương phần mềm, vùng mắt, mặt, đầu.

Theo bà Nguyễn Thị Suối (65 tuổi, bà ngoại cháu bé) và chị Hồ Thị Sẻ (36 tuổi, mẹ cháu Hiếu) đều cho rằng ông Thịnh là người đánh đập cháu dẫn đến xây xát như vậy.

Chị Sẻ cho biết, chồng mình suốt ngày uống rượu rồi đánh vợ con, thậm chí nhiều lần dùng dao đòi dọa giết cả 2 mẹ con. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã cử lực lượng công an đến làm việc với gia đình.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, vụ việc được trình báo Công an TX Hoàng Mai để tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Cũng theo thông tin từ Công an phường Mai Hùng thì Trần Bá Thịnh có tiểu sử bệnh tâm thần, nguyên nhân vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo lời khai ban đầu tại CQĐT, Thịnh khai nhận đã có tát cháu bé 3 tát vào mặt vì cháu nghịch phá đồ của hàng xóm.

Ngày 28/3, sức khỏe cháu Hồ Phúc Hiếu đã dần hồi phục, cháu đã ăn uống được trở lại. Hiện vụ việc đang được Công an TX Hoàng Mai điều tra, làm rõ.

Ngô Toàn