Ngày mai, khởi tranh Giải bóng đá báo chí các tỉnh thành lần thứ IV

Văn hóa - Giải trí

(PL+) - Sáng mai (8/12), tại sân vận động Trung tâm văn hóa Tây Hồ (đường Võ Chí Công, Hà Nội) sẽ diễn ra lễ khai mạc giải Bóng đá báo chí các tỉnh thành lần thứ IV - 2018 do FC Báo chí Nam Định đăng cai tổ chức.

Ngày mai, khởi tranh Giải bóng đá báo chí các tỉnh thành lần thứ IV

Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành đã và đang dần trở thành một sân chơi quen thuộc thường niên đối với những người làm công tác báo chí. Giải đấu năm nay, với sự góp mặt của 6 đội bóng: CLB Báo chí Nam Định, CLB Báo chí Nghệ Tĩnh, CLB Báo chí Hà Tây, CLB Báo chí Nghệ An, CLB Báo chí Thanh Hóa và liên quân CLB Báo chí Bắc Giang - Hải Dương hứa hẹn sẽ đem đến những trận cầu mãn nhãn, đậm chất giao lưu và rèn luyện.

Theo thể lệ của giải đấu, 6 đội sẽ được chia thành 2 bảng đấu vòng tròn và chọn ra 2 đội đầu bảng đá tranh Cúp vô địch. Các đội khác theo thứ tự sẽ tranh ngôi thứ 3 và các vị trí thứ tự còn lại.

Giải Bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ IV - 2018 thu hút 6 đội bóng tham gia.
Giải Bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ IV - 2018 thu hút 6 đội bóng tham gia.

Đại diện cho CLB Nam Định đăng cai giải đấu, nhà báo Phan Thiên chia sẻ: “Giải đấu năm nay được tổ chức vẫn giữ thể thức của các giải đấu trước. So với những giải đấu lần thứ 1 và 2 thì số đội bóng tham gia đã tăng lên đáng kể. Qua đó, có thể thấy giải đấu này đã đang dần trở thành một sân chơi quen thuộc và thường niên đối với những người làm công tác báo chí.”

Theo kết quả bốc thăm:

Bảng A sẽ gồm 3 đội: Thanh Hóa, Nghệ Tĩnh, liên quân Bắc Giang và Hải Dương.

Bảng B gồm: Nam Định, Hà Tây, Nghệ An.

Giải bóng đá báo chí các tỉnh thành lần thứ IV được bảo trợ thông tin bởi: Báo điện tử Sức khỏe Cộng đồng; Trang TintucVietnam.vn và Chuyên trang Pháp luật Plus.

Các nhà tài trợ của giải đấu:

Nhà tài trợ vàng: Công ty CP Nhật Thiên Dương

Đồng tài trợ: Công ty CP Đầu tư Phát triển đô thị & KCN Sông Đà (SUDICO), Công ty CP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO), Công ty CP Đầu tư xây dựng Thiên Lộc, Công ty CP Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Công Nghiệp Bắc Kỳ, Phim trường Cherry land.

PV