Nam Định: Tàu cá trôi khỏi bến neo đậu, lật úp trên sông Cồn Nhất

Giao thông

(PL+) - Một chiếc tàu cá của ngư dân huyện Giao Thủy bất ngờ trôi khỏi bến neo đầu, lật úp chắn ngang dòng sông Cồn Nhất. Đúng lúc này, một chiếc tàu chở cát chạy ngang qua khúc sông này bất ngờ va chạm với chiếc tàu cá, rất may là tàu chở cát vẫn giữ được thăng bằng nên những người trên tàu vẫn an toàn.

 

Tàu cá của ngư dân huyện Giao Thủy bất ngờ trôi khỏi bến neo đậu, lật úp chắn ngang dòng sông Cồn Nhất.
Tàu cá của ngư dân huyện Giao Thủy bất ngờ trôi khỏi bến neo đậu, lật úp chắn ngang dòng sông Cồn Nhất.

Vụ việc trên xảy ra vào sáng ngày 13/9, một chiếc tàu cá của ngư dân huyện Giao Thủy đã trôi khỏi khu neo đậu và bị lật úp chắn ngang dòng sông Cồn Nhất, sát chân cầu Diêm ở thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.

Đúng vào thời điểm trên, một chiếc tàu chở cát mang số hiệu K3.705 chạy ngang qua khúc sông Cồn Nhất hướng ra sông Hồng nên hai tàu đã va vào nhau.

Cú va chạm mạnh khiến tàu chở cát chao đảo, nhưng may mắn con tàu này vẫn giữ được thăng bằng nên những người trên tàu an toàn. Vụ tai nạn đã gây cản trở giao thông đường thủy trên tuyến sông này.

Hiện các lực lượng chức năng tỉnh Nam Định đang tiến hành trục vớt tàu cá và tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn.

Cũng tại Nam Định, vào khoảng 13h30’ cùng ngày, trên QL21, đoạn qua xã Nam Hồng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, một chiếc xe ô tô 4 do chạy quá nhanh, tài xế không làm chủ được tay lái đã đâm vào mương nước khiến chiếc xe nằm lật ngửa, hậu quả làm 2 người ngồi trên xe bị thương nhẹ.

Cụ thể, vào thời điểm nói trên, một chiếc xe ô tô con mang BKS: 26C-067.53 di chuyển theo hướng huyện Trực Ninh về thành phố Nam Định, khi di chuyển đến xã Nam Hồng, huyện Nam Trực, do chạy quá nhanh, tài xế không làm chủ được tình huống đã đâm vào thành mương thoát nước ven đường khiến chiếc xe lật ngược. Vụ lật xe làm 2 người trên xe bị thương nhẹ, đầu xe hư hỏng nặng.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Mộc Miên