Mùa World Cup: vay tiêu dùng, trúng xe Honda SH

Doanh nghiệp - Doanh nhân

(PL+) - Ngày 15/6 đến 15/7/2018, HD SAISON triển khai chương trình quay số “Xem World Cup tại Nga, Trúng 10 xe SH” dành cho tất cả khách hàng vay tiêu dùng...

Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 diễn ra tại nước Nga đang trở thành tâm điểm của người hâm mộ trên khắp hành tinh.

Nhân dịp này, từ ngày 15/6 đến 15/7/2018, HD SAISON triển khai chương trình quay số “Xem World Cup tại Nga, Trúng 10 xe SH” dành cho tất cả khách hàng vay tiêu dùng với công ty. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 680 triệu đồng.

Trong thời gian này, tất cả khách hàng vay trả góp các sản phẩm xe máy, điện máy, điện thoại, nội thất, vay tiêu dùng với mục đích học tập, du lịch, làm đẹp, hoặc vay tiền mặt qua HD SAISON đều được tham gia chương trình.

Mỗi khách hàng sẽ có 10 cơ hội quay số tương ứng với 10 xe Honda SH 125i CBS phiên bản 2018. Lễ quay số sẽ được tổ chức vào ngày 28/7 dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng và kết quả sẽ được thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

HD SAISON tặng xe SH.
HD SAISON tặng xe SH.

Cũng trong thời gian này, khách hàng của HD SAISON còn được tặng một bộ lịch thi đấu FIFA World Cup đẹp mắt và được thử tài dự đoán kết quả các trận đấu với minigame “Dự đoán World Cup, Rinh tiền Triệu” trên fanpage www.facebook.com/HDSAISONFinance để giành nhiều phần quà có giá trị mỗi tuần.

HD SAISON cũng đang áp dụng chương trình trả trước 0 đồng, lãi suất chỉ từ 0,79%/tháng cho các dòng xe Honda như Vision, Wave RSX, Blade, Winner và Wave Alpha.

Còn đối với các tín đồ xe Piaggio và Vespa khi mua trả góp các dòng xe Medley, Primavera, Sprint, LX, Liberty, GTS, Zip qua HD SAISON sẽ được miễn 100% lãi suất từ ngày 01/06/2018.

Trong tháng 6 này, để được hưởng lãi suất 0% khi mua trả góp các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng và laptop, khách hàng chỉ cần liên hệ nhân viên tư vấn của HD SAISON tại hệ thống FPT Shop, Thế Giới Di Động và Viễn Thông A trên toàn quốc.

Lãi suất ưu đãi 0% hiện cũng được công ty áp dụng cho các sản phẩm điện máy gia dụng tại hệ thống siêu thị điện máy Media Mart đến hết ngày 5/7/2018.

Riêng khách hàng mua ti vi Samsung từ nay đến 30/6 không những được miễn hoàn toàn lãi suất mà còn được nhận thêm 300.000 đồng từ HD SAISON.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhân viên HD SAISON tại một trong 12.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng xe máy, siêu thị điện máy, điện thoại, nội thất,… trên toàn quốc. Khách hàng cũng có thể gọi đến hotline: 1900 558854 hoặc truy cập website: www.hdsaison.com.vn.

Ly Ly