Một ngày của Đệ nhất phu nhân đắc cử Melania Trump

Quốc tế

Chăm sóc và dạy dỗ con trai Barron 10 tuổi là ưu tiên hàng đầu trong danh sách những công việc hàng ngày của Đệ nhất phu nhân đắc cử Melania Trump.

Barron là trái ngọt sau 1 năm kết hôn của vợ chồng Tổng thống đắc cử Donald Trump. (Ảnh: Getty)
Barron là trái ngọt sau 1 năm kết hôn của vợ chồng Tổng thống đắc cử Donald Trump. (Ảnh: Getty)

Theo chia sẻ mới nhất của tạp chí US Weekly, một ngày của bà Melania bắt đầu bằng việc tự tay nấu bữa sáng cho Barron và đưa cậu bé đến trường. Người dân địa phương cho biết bà Melania luôn xuất hiện tươi tắn và xinh đẹp nhất có thể trước công chúng.

Hiện tại, Barron đang theo học trường Columbia Grammar and Preparatory tại Manhattan, trung tâm New York. Chính vì nguyên nhân này mà bà Melania và con trai sẽ không chuyển tới Nhà Trắng sau khi ông Trump nhậm chức để cậu bé có thể hoàn thành xong bậc học của mình.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với MSNBC, đệ nhất phu nhân đắc cử cho biết bà muốn “giữ cho con trai và bản thân mình có cuộc sống bình thường nhất có thể”.

“Tôi là một bà mẹ toàn thời gian. Buổi sáng tôi nấu bữa sáng cho con, đưa con đến trường, đón con, chuẩn bị bữa trưa và dành cả buổi chiều với con. Barron là ưu tiên với tôi lúc này. Ở độ tuổi này, thằng bé cần mẹ”, bà Melania chia sẻ.

Trong thời gian Barron không có ở nhà, bà Melania sẽ làm những điều mình yêu thích như thiết kế trang sức, quản lý công việc kinh doanh của gia đình hoặc gọi điện thoại cho chồng.

Cũng theo đệ nhất phu nhân, bà và chồng thống nhất không thuê bảo mẫu mà tự mình chăm sóc con trai bởi “nếu được giúp đỡ quá nhiều, bạn sẽ không thể hiểu con”.

Vào buổi tối, vợ chồng tổng thống đắc cử sẽ ăn cùng con. Bữa tối được chuẩn bị bởi một đầu bếp riêng. “Thời gian cả gia đình quây quần trò chuyện cùng nhau là vô giá”, bà Melania chia sẻ.

Thu Giang