Mẹ khóc ngất khi thấy con trai út tử vong trong tư thế treo cổ

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Vừa đi mua đồ ăn sáng về đến nhà người mẹ bàng hoàng khi phát hiện con trai út đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 20/5, thông tin từ UBND phường Hà Huy Tâp, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Khu vực nhà ông Thi nơi xảy ra sự việc.
Khu vực nhà ông Thi nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h cùng ngày, người dân địa phương hoảng hốt nghe tiếng hét thất thanh từ nhà ông Ngô Đức Thi (trú tại khối 10, phường Hà Huy Tập) nên chạy sang kiểm tra.

Vừa tới nơi, mọi người chết lặng khi thấy anh Ngô Đức H. (SN 1984, con trai ông Thi) tử vong trong tư thế treo cổ. Dưới sàn nhà người mẹ đang òa khóc thảm thiết. Sự việc nhanh chóng được trình báo đến chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, Công an phường Hà Huy Tập lập tức có mặt bảo vệ hiện trường, báo cho Công an TP Vinh tới điều tra vụ việc.

Theo người dân địa phương, anh H là con trai út của ông Thi, hiện đã có vợ và một người con nhỏ. Trước đây, vợ chồng anh H ở với bố mẹ, nhưng sau đó chuyển ra ở riêng.

Sáng nay, anh H cùng vợ về nhà bố mẹ chơi, sau đó người vợ anh H quay xe đi. Thấy con trai trở về, nên người mẹ đi ra chợ mua đồ ăn sáng. Tuy nhiên khi về nhà bà gọi mãi không thấy con trả lời nên lên phòng kiểm tra thì phát hiện sự việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Quang Phong