MC Phan Anh lần đầu diện áo dài cùng vợ và 3 con trên sàn catwalk chuyên nghiệp

Picture

(PL+) - MC Phan Anh và vợ con khiến khán giả thích thú khi cùng diện áo dài sải bước trong BST “Rực rỡ nắng hè” của thương hiệu Rabity.

Đêm bế mạc của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017 – Vietnam Junior’s Fashion Week 2017 mùa thứ 3, diễn ra tối ngày 18/6 đã mang đến những màn trình diễn thời trang ấn tượng của 4 thương hiệu: Rue Des Chats, Rabity, DMC by Đỗ Mạnh Cường và Elise, cùng với hơn 1000 khán giả tại Gamuda Gardens, Hà Nội.

BST của NTK Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: Kiếng Cận
BST của NTK Đỗ Mạnh Cường. Ảnh: Kiếng Cận
Hai mẫu thiết kế trong BST của thương hiệu Elise. Ảnh: Kiếng Cận
Hai mẫu thiết kế trong BST của thương hiệu Elise. Ảnh: Kiếng Cận

Thương hiệu Rue Des Chat lần đầu tiên tham gia chương trình, có màn chào sân đầy ấn tượng với BST “Summer Fun”. MC Phan Anh và vợ con cùng diện áo dài sải bước trong BST “Rực rỡ nắng hè” của thương hiệu Rabity.

Dù là lần đầu tiên cùng vợ con trình diễn trên sân khấu thời trang chuyên nghiệp, tình cảm gia đình và sự đáng yêu của 3 nhóc tì khiến các khán gỉả theo dõi thật sự thích thú.

Đặc biệt, trong trang phục áo dài của thương hiệu Rabity, 3 nhóc tì nhà Phan Anh lần đầu trải nghiệm làm vedette trên sân khấu mặt nước đầu không giấu được sự háo hức.

Ảnh: Kiếng Cận 
Ảnh: Kiếng Cận 

NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục khiến người xem mãn nhãn bằng những thiết kế đen trắng  đầy tinh tế trong BST“Le petite Princesse”.

Cuối cùng, thương hiệu Elise khép lại đêm diễn thứ 3 và đồng thời bế mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017 với màn ra mắt của BST “Secret Garden” cùng màn đổ bộ của hơn 50 mẫu nhí với những chùm bong bóng đỏ rực rỡ trên bầu trời.

 Ảnh: Kiếng Cận
 Ảnh: Kiếng Cận

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt nam 2017 thật sự là một sân chơi đầy bổ ích cho các bé. 400 mẫu nhí đã trưởng thành hơn mỗi ngày, trong khi vẫn được tận hưởng đúng với lứa tuổi của mình và được trải nghiệm một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp nhưng vẫn là sân chơi thoải mái. 

Hồng Tươi