Mâu thuẫn trong lúc chơi bài, U60 dùng súng bắn 2 người thương vong

Pháp luật Plus

(PL+) - Trong lúc đánh bài xảy ra mâu thuẫn, Tuyết về nhà vác súng tự chế sang nhà hàng xóm bắn 2 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 22h20 phút ngày 21/2, tại thôn Cao Thanh, Xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn đã xảy ra vụ án mạng đau lòng khiến 2 người thương vong.

Hà Duy Tuyết tại cơ quan cảnh sát điều tra (Ảnh: Báo Bắc Kạn)
Hà Duy Tuyết tại cơ quan cảnh sát điều tra (Ảnh: Báo Bắc Kạn)

Cụ thể, vào thời gian trên, trong lúc chơi bài, do xảy ra mâu thuẫn ông Hà Duy Tuyết (SN 1960, người địa phương) đã dùng súng tự chế bắn trúng vào vai ông Vũ Đình B. (cùng trú tại địa chỉ trên). Sau tiếng súng, ông B. bị thương nặng được mọi người đưa đi cấp cứu.

Không dừng ở đấy, ông Tuyết tiếp tục qua nhà ông Hà Văn Th. (cùng trú tại thôn Cao Thanh, xã Nông Hạ) bắn vào người ông này khiến nạn nhân tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các đơn vị chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo UBND xã Nông Hạ xác nhận vụ việc trên và cho biết ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an xã đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới đã phối hợp với Văn phòng Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bắc Kạn tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ vụ việc.

Duy Khương