Massage trá hình trong khách sạn cao cấp

Multimedia Plus

Để an toàn giờ đây, hoạt động mại dâm đã xuất hiện cả trong khách sạn 5 sao.

Không còn cảnh đứng đường, hình thành ra các tuyến phố chuyên bắt khách mà phương thức hoạt động mại dâm hiện nay phần đông đã đi vào hoạt động kín đáo và núp bóng dưới các dịch vụ nhạy cảm. Để an toàn giờ đây, dịch vụ nhạy cảm này đã xuất hiện cả trong khách sạn 4 sao.

Hệ thống dịch vụ massage cao cấp trong khách sạn 5 sao có 20 phòng, các phòng đều được đầu tư khép kín từ xông hơi, bồn sục đến massage. Một vé massage được bán với giá 400.000 đồng, tuy nhiên nếu muốn thư giãn từ A - Z, một cách nói khác của mại dâm, khách phải trả thêm một khoản cho nhân viên massage. Và đây mới chính là dịch vụ khiến nhiều khách hàng nam tìm đến.

Ở một phòng massage, khi được hỏi về dịch vụ nhạy cảm, nhân viên cũng đưa ra giá 1 triệu đồng. Có lẽ vì đang hoạt động trong một khách sạn 5 sao nên giá là đồng nhất và chuyên nghiệp.

Thật khó có thể đưa ra một lý do nào thuyết phục để lý giải cho việc các nhân viên massage lại có thể thoả thuận hoạt động mại dâm dễ dàng trong một khách sạn lớn. Nếu không phải là chủ ý của hệ thống quản lý chắc có lẽ các nhân viên massage cũng không dám công khai như vậy.

  -  Theo vtv.vn