“Lý Tiểu Long nhí” lại tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng

Thế giới Facebook

(PL+) - Nhờ những màn biểu diễn võ thuật giống hệt huyền thoại Bruce Lee - Lý Tiểu Long, cậu bé Ryusei Imai (7 tuổi, người Nhật Bản) được mọi người ví như Lý Tiểu Long nhí.

Đoạn clip Ryusei Imai thể hiện trong chương trình Supper Kids.

Ngay từ bé, Imai Ryusei đã hâm mộ huyền thoại võ thuật gốc Trung Quốc và cậu bé đã tập luyện để giống như thần tượng của mình. Bố của Ryusei cho biết cậu bé xem phim Lý Tiểu Long từ năm một tuổi và bắt đầu luyện côn nhị khúc từ năm 2014.

Năm 2015 (khi mới 5 tuổi), cậu bé Nhật Bản đã gây sốt khi biểu diễn côn nhị khúc trong chương trình Little Big Shots của Mỹ (mô phỏng lại động tác của Lý Tiểu Long).

Không chỉ thường xuyên mặc trang phục giống như Lý Tiểu Long trong phim, Imai còn có thể mô phỏng nhiều động tác kinh điển của ngôi sao võ thuật huyền thoại một cách thuần thục mà không cần nhìn vào màn hình.

Mới đây, Imai Ryusei tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải đoạn video ghi lại cảnh cậu bé này chống đẩy 100 lần trong thời gian hơn 2 phút. Trong thời gian ngắn, đoạn clip đã thu hút được hàng chục nghìn lượt theo dõi và nhiều ý kiến bày tỏ sự thán phục trước những gì cậu bé đã làm được.

Một số clip khác ghi lại những buổi tập luyện của Imai:

Một số bài tập tại nhà của Imai.

 Imai luyện tập trên núi với độ cao hơn 2000 mét.

P.T (T/H)