Pháp Luật Plus

Khoảnh khắc máy bay Nga nổ tung trước khi rơi xuống đất

Quốc tế

Video ghi lại cảnh chiếc máy bay An-148 chở 71 người của hãng hàng không Saratov Airlines phát nổ thành cầu lửa trước khi lao xuống mặt đất.

Máy bay rơi mang số hiệu Antonov An-148 của hãng Saratov Airlines, chở 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn đã mất tích ngay sau khi cất cánh từ sân bay Domodedovo của Moskva

Đoạn video cho thấy, trước khi lao xuống mặt đất, chiếc máy bay đã bốc cháy dữ dội kèm theo những cột khói dày đặc. Đoạn video được kỳ vọng sẽ trở thành manh mối để các chuyên gia tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn thảm khốc này.

Vụ tai nạn khiến toàn bộ 71 người trên máy bay, trong đó có cả trẻ nhỏ, thiệt mạng. 

Nhà chức trách Nga đã mở cuộc điều tra nguyên nhân rơi máy bay, một số khả năng đã được tính đến, bao gồm do thời tiết xấu hay lỗi con người. Các nhân chứng cho hay họ nhìn thấy máy bay bốc cháy giữa không trung và lao xuống một cánh đồng, theo Sputnik.

Xác máy bay gặp nạn (Ảnh: RT)
Xác máy bay gặp nạn (Ảnh: RT)

BBC dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho hay máy bay biến mất khỏi màn hình radar chỉ hai phút sau khi cất cánh từ sân bay Domodedovo.

Truyền thông Nga đưa tin các cơ quan cứu hộ khẩn cấp không thể tới hiện trường bằng ôtô và những nhân viên cứu hộ phải đi bộ đến địa điểm máy bay rơi. Ít nhất 150 nhân viên cứu hộ đã được cử tới hiện trường.

 Hiện trường máy bay rơi.

Bảo Châu

Pháp Luật Plus