Pháp Luật Plus

"Kẻ hay mơ": Bộ ảnh được chia sẻ nhiều trong ngày Valentine 2018

Văn hóa - Giải trí

Chàng trai Nghệ An nổi tiếng nhờ những bộ ảnh siêu thực lại khiến cộng đồng mạng thổn thức với những bức hình "Valentine của kẻ hay mơ".

Chàng trai Nghệ An nổi tiếng nhờ những bộ ảnh siêu thực lại khiến cộng đồng mạng thổn thức với những bức hình "Valentine của kẻ hay mơ".

Dịp Valentine đến không chỉ khiến cộng đồng mạng "rần rần" bởi những câu chuyện, món quà tình yêu lãng mạn mà còn là nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật của rất nhiều nhiếp ảnh gia.

Anh chàng phó nháy An An Nguyễn (tên thật Nguyễn Văn An, SN 1992, Nghệ An) cũng không ngoại lệ. Nổi tiếng với những bộ ảnh siêu thực như: Tâm hồn của đá, Thức tỉnh nghệ sỹ..., mới đây, An Nguyễn lại tiếp tục "trình làng" bộ ảnh "Valentine của kẻ hay mơ" khiến người xem phải trầm trồ vì ý tưởng độc đáo.

  Bộ ảnh

Bộ ảnh "Valentine của kẻ hay mơ" nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng nhiếp ảnh.

Trên trang Facebook cá nhân, phó nháy 9X đã kí gửi nỗi niềm tâm sự vào bộ ảnh Valentine buồn này: "Chúng ta đã từng thân nhau như vậy, cùng nắm tay ngắm nhìn trời xanh mây trắng, cũng hoài vọng về tương lai, cùng khát khao những điều tốt đẹp, cùng nhắn nhủ những lời dịu dàng. Nhưng chỉ là đã từng…Chỉ vì 1 thứ tình mong manh nhẹ những làn gió".

  Sau nhiều bộ ảnh siêu thực nổi tiếng, An An Nguyễn lại tiếp tục

Sau nhiều bộ ảnh siêu thực nổi tiếng, An An Nguyễn lại tiếp tục "trình làng" bộ ảnh Valentine đầy cảm xúc.

Được lấy cảm hứng từ chính chuyện tình yêu sau hơn 3 năm nhưng giờ đã tan vỡ của mình, An An Nguyễn đã khơi nguồn sáng tạo và thực hiện bộ ảnh này trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

"Valentine của kẻ hay mơ" ra đời trong 1 ngày đầy sương mù, lạnh và gió, trên cung đường lên 1 ngôi chùa ở Nghệ An. Không cầu kì chuẩn bị, những bức ảnh chỉ đơn thuần với chiếc vespa cổ, những trái tim xếp chồng lên nhau màu buồn ủ dột, trái tim rách nát thể hiện sự tổn thương của cô gái và khung cảnh nhuốm màu bi thương…

Tất cả những điều giản dị ấy lại nói lên tâm trạng không chỉ của An mà còn của rất nhiều người trẻ, đón một Valentine buồn.

An kể: "Mỗi bức ảnh trong tôi có nội dung riêng và lời nhắn nhủ riêng. Đã là tình yêu thì dành hết thảy những gì có thể đừng dành 1 ít rồi giữ lại nhiều hơn".

Thùy Trang - Theo Thế giới trẻ

Pháp Luật Plus