Hưng Yên: Bàng hoàng phát hiện thi thể 2 cô gái tử vong bên đường

Pháp luật Plus

(PL+) - Công an huyện Yên Mỹ, Hưng Yên đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của 2 cô gái khoảng 15 tuổi bên đường cao tốc 5B.

Vào khoảng 22h30 19/6, người dân địa phương xã Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên phát hiện 2 cô gái trẻ bị tử vong, trên cổ có vết cứa nằm ở khu vực cầu vượt đường cao tốc 5B, đường quốc lộ 5 cũ.

Ngay sau đó, người dân đã báo thông tin lên chính quyền sở tại, lực lượng chức năng đị bàn xã cùng với Công an huyện Yên Mỹ đã xuống hiện trường xác minh vụ việc, bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện trường phát hiện sự việc. (Ảnh Báo mới)
Hiện trường phát hiện sự việc. (Ảnh Báo mới)

Trao đổi với phóng viên, ông Ngô Văn Vạn, Chủ tịch UBND xã Hoàn Long (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) cho biết, vào khoảng 22h30 tối ngày 19/6, chính quyền nhận được tin báo của người dân địa phương báo phát hiện hai thiếu nữ khoảng 15 tuổi  tử vong trên vũng máu, trên cổ có vết cứa của một vật sắc. 2 người tử vong trong tư thế nằm úp cách nhau chừng 30m, ngay bên vệ đường, cạnh đó là chiếc xe máy khu vực cầu vượt đường cao tốc 5B.

Hai nạn nhân được xác định một người ở xã Hoàn Long, một người ở xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ. Cả hai cô gái này cùng học với nhau.

“Hiện tại phía Công an huyện đang điều tra nguyên nhân vụ việc, chưa thể nói đây là vụ án mạng hay là do tai nạn giao thông, khi có kết quả chính thức từ cơ quan điều tra chúng tôi sẽ cung cấp thông tin”, ông Vạn nói.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

N.T