Hưng Yên: Bàng hoàng phát hiện nam thanh niên tử vong bên bờ đê

Đời sống

(PL+) - Sáng sớm ngày 2/3 người dân tại xã Tứ Dân (Khoái Châu, Hưng Yên) bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên tử vong bên bờ đê.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, người dân thuộc xã Tứ Dân (Khoái Châu, Hưng Yên) di chuyển trên đê, khi đi đến đoạn gần khu vực UBND xã Tứ Dân thì bàng hoàng phát hiện 1 nam thanh nằm bất động dưới bờ đê, đến gần kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên này đã tử vong trước đó.  

Nơi phát hiện ra vụ việc.
Nơi phát hiện ra vụ việc.

Theo 1 số người dân cho biết, có khả năng nạn nhân tử vong vào tối qua (1/3). Tại hiện trường xác nạn nhân nằm úp bện cạnh chiếc xe máy màu đỏ-đen hiệu Exciter mang BKS: 29Y5-319xxx, cách hiện trường trên mặt đường đê có một số bộ phận của xe máy bị vỡ vưỡng vãi.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, UBND xã Tứ Dân đã cử cán bộ xuống xác minh thông tin vụ việc và báo cáo lên Công an huyện Khoái Châu để điều tra sự việc.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Trao đổi với phóng viên, Chủ tịch UBND xã Tứ Dân, ông Đỗ Đình Ngạch cho biết: “Đúng trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc như trên. Ngay sau khi nhận được tin báo chúng tôi đã cử cán bộ xã xuống xác minh vụ việc và báo cáo lên huyện Khoái Châu.

Hiện các lực lượng Công an xã đang phối hợp vơ cơ quan Công an huyện Khoái Châu khám nghiệm tử thi nạn nhân. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ. Tuy nhiên theo nhận định có thể đây là một vụ tai nạn”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Như Trường