Huế: 3 người bị thương vì bị tường đổ vào nhà

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Tiếng sét lớn vang lên không lâu thì bức tường của cửa hàng xăng dầu đổ xuống nhà dân khiến 3 người trong gia đình bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối ngày 14/11, người dân trú tại khu vực chợ Mai, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế) đang ăn cơm tối thì bất ngờ trời đổ mưa giông lớn kém theo sấm sét.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Sau tiếng sét, một tiếng động lớn phát ra tại khu vực cây xăng chợ Mai, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang. Người dân chạy đi kiểm tra thì phát hiện ngôi nhà sát cây xăng chợ Mai bị bức tường cạnh đó đổ xuống. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến 3 người trong gia đình không kịp chạy thoát, bị gạch đá đè lên người.

Ngay sau đó, người dân trong khu vực đã nhanh chóng đưa 3 nạn nhân ra khỏi đống đổ nát rồi chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện; đồng thời báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Sau tiếng sét bức tường đổ sụp.
Sau tiếng sét bức tường đổ sụp.

Theo người dân địa phương, ngôi nhà này được anh Việt và vợ là chị Nguyệt cùng con trai tên Kỳ thuê làm nơi ở. Nhiều người nghi sét đã đánh sập tường gây nên vụ tai nạn bởi trước lúc bức tường trạm xăng bị đổ, tại đây có xảy ra mưa giông lớn kèm sấm sét.

Nhận được tin báo của người dân lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đăng Hậu