‘Hot boy trà sữa’ bị nghi diễn sâu đã chính thức lên tiếng

Văn hóa - Giải trí

(PL+) - Trước ồn ào của dư luận, Lê Tấn Lợi chọn cách im lặng. Mới đây, trên trang facebook cá nhân của ‘hot boy trà sữa’ đã có những chia sẻ chính thức.

Lê Tấn Lợi (23 tuổi, đến từ Long An) nổi tiếng khắp cộng đồng mạng nhờ phần biểu diễn dí dỏm trong chương trình Thách thức danh hài mùa 3. Sau chương trình, bên cạnh các lời khen ngợi thì không ít khán giả tỏ ra nghi ngờ cho rằng chàng trai đang diễn, giả vờ ngây thơ trên sóng truyền hình. Trước đó, Lợi từng xuất hiện trong Thách thức danh hài mùa 2 với sự lanh lợi, hoạt ngôn…

Nhiều ngày sau vụ ồn ào liên quan đến thí sinh Lê Tấn Lợi  trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận, các bên liên quan gần như chưa có phát ngôn nào để đáp trả. Dù nhận khá nhiều ý kiến trái chiều khác nhau thì Lê Tấn Lợi vẫn chọn cách im lặng,  tập trung phụ vợ kinh doanh trà sữa.

Được biết, từ ngày nổi tiếng, quán trà sữa của Lợi ở Long Anh lượng khách tăng gấp nhiều lần so với lúc trước. Thậm chí, nhiều fan hâm mộ của Lợi từ TP HCM, Tây Ninh, Đồng Tháp… cũng kéo đến quán anh để có cơ hội gặp được thần tượng.

Khi sự việc đã bắt đầu nguội dần và mọi người cũng không còn ‘chĩa mũi rìu’ vào mình nữa, Lê Tấn Lợi đã có chia sẻ đầu tiên. Trên trang cá nhân của mình, thật bất ngờ, chia sẻ mới nhất, anh chàng không dành cho việc giải thích những ồn ào quanh Thách thức danh hài mà chỉ đơn giản là đăng bức ảnh cùng người vợ của mình. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Tấn Lợi bất ngờ gây chú ý với chia sẻ mới. Đây là lần đầu tiên anh lên tiếng sau nhiều ồn ào. Anh viết: “Cảm ơn tất cả mọi người đã ghé ủng hộ quán em nha ! Ngày nào cũng ghé hết nha! Hihi”. Status của hot boy trà sữa nhanh chóng hút hàng nghìn lượt like, bình luận từ dân mạng.

Chia sẻ ngắn ngọn này của chàng trai cho thấy anh chàng không hề bận tâm những ồn ào mà dư luận nói về mình.
Chia sẻ ngắn ngọn này của chàng trai cho thấy anh chàng không hề bận tâm những ồn ào mà dư luận nói về mình.
Vợ chồng Lê Tấn Lợi tất bật bán trà sữa. Ảnh Hien Dang.
Vợ chồng Lê Tấn Lợi tất bật bán trà sữa. Ảnh Hien Dang.

Ngoài những lời kêu gọi xem chương trình trên trang cá nhân, anh gần như từ chối mọi câu hỏi và không có bất kì phản hồi nào cho những ồn ào của mình mà dân mạng đưa ra. Dù bị cho là đã lừa dối khán giả, cố tình giả ngố để lừa giám khảo nhưng thí sinh này vẫn cương quyết im lặng trước những chỉ trích. Có lẽ đây là hành động thông minh của chàng trai này.

Việt Tiệp