Hoa hậu Hoàng Kim quyến rũ, hé lộ việc góp mặt trong phim "Hậu duệ mặt trời"

Văn hóa - Giải trí

(PL+) - Họp báo hoa hậu Việt Nam Thế Giới 2018 đã diễn ra với sự quan tâm của khán giả khi đây là cuộc thi quy tụ nhiều người đẹp tài năng.

Tin nên đọc

Tại họp báo còn có sự xuất hiện của Phan Hoàng Kim  - Hoa hậu Việt Nam Thế Giới 2017, cô gây chú ý bởi vẻ đẹp rạng rỡ và chiếc vương miện lấp lánh. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện Hoa hậu Jennifer Phạm, nam ca sĩ Bằng Kiều và nhiều người đẹp khác.

Hoa hậu Hoàng Kim quyến rũ, hé lộ việc góp mặt trong phim

Sau một năm đăng quang, Hoa hậu Hoàng Kim tiếp tục chinh phục tất cả mọi người bởi vẻ đẹp ngọt ngào cùng thân hình quyến rũ. Cô diện chiếc đầm xanh, đội vương miện và "thiêu đốt" tất cả mọi ánh nhìn. Được biết, Hoàng Kim đã có hoạt động khá tích cực trong làng giải trí, song hành cùng đó là các hoạt động vì cộng đồng. Thời gian gần đây, cô tham gia một số gameshow truyền hình và được khen ngợi bởi sự thông minh, hoạt ngôn và được khán giả đánh giá cao về giọng hát.

Hoa hậu Hoàng Kim quyến rũ, hé lộ việc góp mặt trong phim

Không chỉ cố gắng hoàn thành sứ mệnh ý nghĩa của một Hoa hậu, Hoàng Kim còn lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác, và trong năm nay cô sẽ góp mặt thử sức với vai trò ca sĩ và diễn viên. Đặc biệt là xuất hiện trong dự án phim là Hậu Duệ Mặt Trời (phiên bản Việt) với một vai diễn rất thú vị và khách mời trong phim điện ảnh Thiên Linh Cái.

Hoa hậu Hoàng Kim quyến rũ, hé lộ việc góp mặt trong phim
Hoa hậu Hoàng Kim quyến rũ, hé lộ việc góp mặt trong phim

Hoàng Kim cũng đang tích cực rèn luyện khả năng ca hát và cho biết đang ấp ủ những kế hoạch cho ra sản phẩm âm nhạc hứa hẹn sẽ là những món quà dành tặng cho những người yêu quý mình. 

Khánh Chi