Hòa Bình: Hàng chục cảnh sát vây bắt nghi phạm ma túy như phim hành động

Pháp luật Plus

(PL+) - Lực lượng công an huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) đã phối với chính quyền địa phương vây bắt một nghi phạm mang nhiều ma túy ở trong nhà.

Ngày 23/6, theo một nguồn tin từ công an huyện Lạc Thủy (tỉnh Hòa Bình) cho biết, chiều qua 22/6, công an huyện này vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an, chính quyền địa phương vây bắt một nghi phạm mang nhiều ma túy ở một ngôi nhà trên địa bàn xã Phú Thành (huyện Lạc Thủy).

Lực lượng công an huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) đã phối với chính quyền địa phương vây bắt một nghi phạm mang nhiều ma túy ở trong nhà.
Lực lượng công an huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) đã phối với chính quyền địa phương vây bắt một nghi phạm mang nhiều ma túy ở trong nhà.

Theo đó, có hàng chục cảnh sát vây bắt nghi phạm trên, cuộc vây bắt diễn ra nghẹt thở bởi nghi phạm rất manh động.

Tuy nhiên, thời điểm bị cảnh sát bắt giữ nghi phạm ma túy lại không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào, người này sau đó khai không phải dân sinh sống trên địa bàn xã Phú Thành.

“Hiện tại đơn vị đang mang số lượng ma túy đi kiểm tra, giám định, cân mới có kết quả chính xác nhất. Nghi phạm bị bắt khai không phải là người ở xã Phú Thành, lực lượng sẽ tiếp tục xác minh”, nguồn tin nói với PV.

Hiện cơ quan công an huyện Lạc Thủy đang đấu tranh, làm rõ.

Duy Khương