Hải Phòng: Phát hiện thi thể nữ chủ nhà nghỉ với nhiều vết thương

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Vào khoảng 20h tối 14/8 nhiều người bàng hoàng phát hiện nữ chủ nhà nghỉ bình dân trên địa bàn (xã Mỹ Đức, An Lão, TP Hải Phòng) tử vong với nhiều vết thương trên cổ.

Theo đó, khoảng 20h tối 14/8, một nhóm khách vào nhà nghỉ bình dân ven đường 354, khu vực chợ Thái, xã Mỹ Đức thuê để nghỉ thì phát hiện chủ nhà đã chết, trên vùng cổ có vết thương.

Nhà nghỉ bình dân nơi phát hiện ra sự việc.
Nhà nghỉ bình dân nơi phát hiện ra sự việc.

Lập tức nhóm người trên đã hô hoán và gọi điện thông báo với lực lượng chức năng chính quyền sở tại. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Mỹ Đức xuống bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên Công an huyện An Lão và các cơ quan chức năng.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người dân phát hiện một người phụ nữ là chủ nhà nghỉ tử vong, trên người có vết thương. Nạn nhân được xác định tên N. (49 tuổi, người địa phương), là chủ nhà nghỉ trên.

Hiện Công an huyện An Lão và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đang khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân vụ việc.

N. Trường