Hải Phòng: Nam thanh niên bị truy sát đến tử vong

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Anh H. đã chạy vào một siêu thị để tránh nhưng vẫn bị nhóm người truy sát và chém đến tử vong sau đó.

Ngày 11/10, Công an xã Thủy Sơn (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) xác nhận và cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ trọng án khiến một nạn nhân tử vong. Nạn nhân trong vụ việc này là anh Hoàng Văn H. (SN 1988, trú tại tổ 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên).

Anh H. được gia đình lo hậu sự.
Anh H. được gia đình lo hậu sự.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy vào khoảng 23h ngày 10/10, tại khu đô thị Quang Minh, xã Thủy Sơn, khi anh Hoàng Văn H. đang cùng với những người bạn đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác thì bị nhóm người này dùng dao và kiếm đuổi chém.

Dù H. đã chạy vào siêu thi nhưng vẫn bị nhóm này truy sát, anh H. bị các đối tượng chém vào bắp chân trái, chảy rất nhiều máu.

Sau khi chém anh H. trọng thương, nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đứng xung quanh, chặn cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho ai tiếp cận anh H. Chỉ đến khi lực lượng Công an huyện Thủy Nguyên đến hiện trường, nổ súng bắn chỉ thiên thì nhóm người này mới bỏ chạy.

Anh H. đã được mọi người đưa đến bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp để cấp cứu ngay lập tức. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, gây mất máu cấp nên anh H. đã tử vong.

Được biêt, anh H. làm nghề đi tàu biển. Theo một số người dân ở địa phương, anh H. là người hiền lành, không có điều tiếng gì. Anh H. đã từng có gia đình riêng, có một con trai 2 tuổi. Tuy nhiên, 2 vợ chồng anh H. đã ly thân.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tuc điều tra làm rõ.

Duy Khương