Hải Phòng: Học sinh lớp 4 tử vong bất thường tại trường học

Giáo dục - Sức khỏe

Trong giờ nghỉ giải lao, 1 học sinh lớp 4 vào phòng chức năng của trường Tiểu học Đại Bản chơi thì bất ngờ bị ngã đập đầu xuống đất tử vong.

Theo ông Lê Văn Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn xã Đại Bản vừa xảy ra vụ việc một học sinh tiểu học tử vong ngay tại trường học. Nạn nhân được xác định là cháu Bùi Văn Th. (SN 2008, trú tại xã Đại Bản, huyện An Dương, TP Hải Phòng), hiện đang là học sinh lớp 4 Trường tiểu học Đại Bản.

Trước đó, khoảng 9h cùng ngày, trong giờ ra chơi, cháu Bùi Văn Th. đang chơi ở hành lang của lớp trên tầng 2 thì ngã lăn ra. Khi được người cấp cứu thì cháu bé đã tử vong.

Hành lang tầng 2 nơi cháu Th tử vong bất thường. Ảnh: Lao Động
Hành lang tầng 2 nơi cháu Th tử vong bất thường. Ảnh: Lao Động

Theo chia sẻ của một lãnh đạo xã Đại Bản (huyện An Dương, Hải Phòng), ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra vụ việc. Tuy nhiên, gia đình cháu bé đã từ chối khám nghiệm pháp y, nên vẫn chưa có kết luận chính xác lý do dẫn đến việc cháu Th. tử vong.

Mặc dù chưa xác định rõ nguyên nhân gây ra cái chết của cháu bé, nhưng gần nơi cháu Th tử vong có một sợi dây cáp điện. “Khả năng là mấy hôm nay trời mưa, nguồn điện bị rò rỉ nên cháu Th bị điện giật”, vị lãnh đạo xã cho hay.

 Theo ông Lê Văn Cường cho biết: “Hiện tại, Công an TP Hải Phòng, Công an huyện An Dương cùng các đơn vị chức năng có liên quan đang tổ chức khám nghiệm pháp y để tìm ra nguyên nhân tử vong của em Th.”.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: Báo Lao Động, Báo Giao Thông, Báo Pháp Luật TP HCM 

Hoàng Duy (Tổng hợp)