Hải Phòng: Hai xe máy đi tốc độ cao “chọi nhau”, 2 người thiệt mạng

Giao thông

(PL+) - Hai chiếc xe máy đi ngược chiều với tốc độ cao, bất ngờ đâm trực diện vào nhau khiến cho hai người tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào hồi 21h30 ngày 20/4, tại khu vực cầu Rế, tổ 2, xã Bắc Sơn, quận An Dương (TP Hải Phòng).

Một nạn nhân tử nạn đã được xác định danh thính theo giấy tờ tùy thân trên người là Vũ Ngọc Giang (SN 1986, trú tại xã Minh Hoà, huyện Kinh Môn, Hải Dương).

Theo đó, vào thời gian và địa điểm nói trên, hai xe máy mang BKS 34B3-109.93 và 15C1- 301.74 đang lưu thông với tốc độ cao trên đường thì bất ngờ đâm trực diện vào nhau.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Cú đâm khá mạnh khiến cho hai chiếc xe máy vỡ nát, các nạn nhân nằm bất tỉnh tại chỗ, hai người trong số đó được xác định là tử vong. Lần theo giấy tờ xe, người dân xác định được danh tính của một nạn nhân tên là Vũ Ngọc Giang.

Tại hiện trường, hai xe máy đâm vào nhau biến dạng, nhiều mảnh vỡ tung tóe tại hiện trường, các nạn nhân nằm bất động. Ngay sau khi sự việc xảy ra, quần chúng nhân dân đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an quận An Dương đã nhanh chóng có mặt đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời triển khai các biện pháp bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông tại đây.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Văn Đại