Hai chị em Á hậu Trà My, Thanh Tú lần đầu cùng diễn thời trang

Văn hóa - Giải trí

(PL+) - Tối qua (17/8), Ngọc Hân vừa đảm nhận vai trò MC vừa giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới ‘Linh Sen’ trong đêm nghệ thuật ‘Tự hào Tổ quốc và mẹ Việt Nam’.

Chương trình được tổ chức nhân sự kiện 710 năm Phật Hoàng Trần Nhân Tông nhập niết bàn, kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ. Ngọc Hân cho biết, cô thực hiện bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hoa sen để dành riêng cho chương trình.

Chàng nhạc sĩ bại não Thiên Ngôn.
Chàng nhạc sĩ bại não Thiên Ngôn.

Trong đêm nghệ thuật, Ngọc Hân làm MC cùng ‘đàn anh’ Trịnh Lê Anh. Cả hai từng làm việc nhiều lần với nhau nên rất ăn ý trên sân khấu. Khi giao lưu với chàng nhạc sĩ bại bão bẩm sinh Thiên Ngôn, một nhân vật được tôn vinh trong chương trình, Hoa hậu đã kiềm chế được cảm xúc trước nghị lực vươn lên của chàng nhạc sĩ và tình cảm mà anh dành cho mẹ mình.

“Khi đọc lá thư gửi mẹ của Thiên Ngôn, tôi rơi nước mắt lúc nào không hay. Giọng tôi cũng nghẹn lại đến mức không thể đọc tiếp lá thư. Anh Trịnh Lê Anh đã phải giúp tôi đọc tiếp lá thư của Thiên Ngôn cho khán giả nghe. Tôi nhớ lá thư có đoạn ‘Nếu có thêm một lần nữa để sống, mẹ có muốn làm mẹ của con không? Một đứa con trai không để đi lại, ngay cả vệ sinh ăn uống, vệ sinh cá nhân cũng phải đợi mẹ… Con có một trái tim không tật nguyền. Nó lành lặn hơn cả cơ thể thiếu sót của con…’. Thiên Ngôn còn gửi gắm thông điệp đến những người đang còn bố mẹ, hãy sống là người con hiếu thảo. Câu nói đó là khiến tôi nghĩ về bố mẹ mình, cảm thấy mình rất may mắn bởi cả hai vẫn khoẻ mạnh. Vì công việc quá bận rộn nên đôi lúc tôi đã không thể ở bên gia đình. Nhờ câu chuyện của Thiên Ngôn, tôi nhìn lại bản thân và biết mình cần phải dành nhiều thời gian hơn cho bố mẹ, báo đáp lại ơn sinh thành của họ”, Ngọc Hân tâm sự.

Ngọc Hân rơi nước mắt khi làm MC.
Ngọc Hân rơi nước mắt khi làm MC.

Cũng trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài ‘Linh Sen’ với những thiết kế mang đậm phong cách truyền thống. Hoạ tiết hoa sen được in trên tà áo, thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam vẫn dịu dàng, đằm thắm dù trải qua nhiều khó khăn, vất vả của cuộc sống. Tham gia trình diễn bộ sưu tập cho Ngọc Hân là dàn người đẹp nổi tiếng: Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thuỳ Linh, Á hậu Hoàn vũ Ngô Trà My, Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú, Á  hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh, người mẫu Hồng Quế, Ngọc Nữ ‘Gương mặt đẹp nhất’ của Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Các người đẹp đều có mối quan hệ thân thiết với Ngọc Hân và ủng hộ cô tham gia chương trình có ý nghĩa xã hội lớn lao.

Sau màn trình diễn áo dài, dàn Hoa hậu, Á hậu còn xuống từng hàng ghế khán giả để cài hoa lên ngực áo cho các bà mẹ Việt Nam anh để bày tỏ lòng biết ơn của thế hệ trẻ dành cho những hy sinh, mất mát của họ.

Á hậu Hoàng Anh.
Á hậu Hoàng Anh.
Ngọc Nữ.
Ngọc Nữ.
Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh.
Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh.
Hồng Quế.
Hồng Quế.
Á hậu Thanh Tú và Á hậu Trà My.
Á hậu Thanh Tú và Á hậu Trà My.

Show diễn tối qua cũng là lần hiếm hoi hai chị em ruột Á hậu Trà My – Thanh Tú cùng sải bước catwalk. Từ ngày lập gia đình và sinh con gái, Trà My gần như tạm dừng các hoạt động showbiz để vun vén cho tổ ấm bé nhỏ. Trong khi đó em gái Thanh Tú lại tích cực xuất hiện ở vai trò MC, dự các sự kiện của làng giải trí. Trà My từng chia sẻ rằng, cô luôn ở phía sau động viên, tư vấn để em gái có được những bước đi vững chãi trong sự nghiệp.

Khánh CHi