Hà Nội: Thầy giáo bị "tố" cho kẹo rồi dâm ô 9 học sinh lớp 3

Giáo dục - Sức khỏe

Phụ huynh học sinh có đơn thư phản ánh thầy giáo cấp 1 có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3 tại trường tiểu học xã An Thượng A.

Cụ thể, chiều ngày 13/4, một số phụ huynh học sinh đã gửi đơn phản ánh hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3 của thầy giáo Nguyễn Đình L. (SN 1974, công tác tại Trường TH xã An Thượng A) tới Công an xã An Thượng. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong đơn, các phụ huynh cho biết khoảng vài ngày trước đó, thầy L. có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu. Cơ quan công an hiện đang tiến hành điều tra các hành vi khác của ông L. liên quan đến nội dung đơn thư phản ánh của phụ huynh trường TH xã An Thượng A. 

Ông ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch UBND xã An Thượng (huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) cho biết: "Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của phụ huynh học sinh, phía lãnh đạo xã thấy sự việc vượt cấp thẩm quyền nên đã bàn giao sự việc cho Công an huyện Hoài Đức điều tra. Hiện tại thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để điều tra làm rõ vụ việc".

Theo thông tin, 9 học sinh nữ đã được đưa đi giám định sức khỏe. 

Được biết, thầy Nguyễn Đình L. đã có vợ và 2 con lớn.Thời gian trước thầy L. từng làm tổng phụ trách hoạt động Đội của trường Tiểu học xã An Thượng A, rất nhiệt tình với công việc, không có biểu hiện gì bất thường về hành động, tư tưởng hay trạng thái tâm lý.

Vụ việc đang được công an huyện Hoài Đức tiếp tục điều tra

Phạm Trang (tổng hợp)