Hà Nội: Chưa kịp đãi bạn bè sau khi nhận lương, nam thanh niên tử vong thương tâm

Giao thông

(PL+) - Sau khi nhận được tiền lương, nam thanh niên rủ bạn ra quán thịt chó để nhậu. Không may bị xe máy tông phải, dẫn đến tử vong thương tâm.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người tử vong thương tâm.
Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người tử vong thương tâm.

Khoảng 19h tối ngày 11/12, tại tuyến đường 21B (đoạn qua số nhà 218 Cầu Khâu) thuộc phường Phú Lãm, quận Hà Đông đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa 2 xe máy khiến 1 nam thanh niên tử vong ngay sau đó.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: "Vào thời điểm trên, tôi thấy 2 thanh niên đi trên 1 xe máy BKS: 29T1 - 5758, khi rẽ vào quán thịt chó Trường Hà để nhậu thì bị 1 xe máy khác mang BKS: 29M1 - 48972 chạy theo hướng Cầu Thạch Bích đi Ba La đến tông phải. Sau tai nạn, nam thanh niên điều khiển xe máy sang đường nằm bất động. Mọi người ở đây hô hào đưa nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cấp cứu nhưng không qua khỏi, những người còn lại thì không bị làm sao".

Được biết, nam thanh niên tử vong là anh Hoàng Văn Tuồng (SN 1991, quê ở Yên Bái), hiện đang làm công nhân cho Cty Đầu tư và Thương Mại Hà Linh (thuộc Cụm công nghiệp Thanh Oai, Hà Đông). Còn người điều khiển xe máy tông vào anh Tuồng cũng là 1 nam thanh niên (SN 2000, trú tại xã Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Đông).

Nam thanh niên đi xe máy 1 mình may mắn chỉ bị xây xát nhẹ sau vụ tai nạn.
Nam thanh niên đi xe máy 1 mình may mắn chỉ bị xây xát nhẹ sau vụ tai nạn.

Theo một số đồng nghiệp làm cùng Cty với anh Tuồng cho biết: Trước đó anh Tuồng có nhận được tiền lương, sau đó rủ bạn bè ra quán thịt chó Trường Hà để đãi, khi đi được khoảng 1km (tính từ Cty đến quán nhậu), anh Tuồng rẽ sang đường để vào quán, bất ngờ bị 1 xe máy khác đi ngược chiều đến tông phải. Do cú tông quá mạnh khiến anh Tuồng tử vong sau đó, còn người bạn ngồi phía sau may mắn không bị làm sao.

Lực lượng chức năng có mặt ngay sau vụ tai nạn xảy ra.
Lực lượng chức năng có mặt ngay sau vụ tai nạn xảy ra.

Ngay sau khi xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng trên, Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông, đồng thời phối hợp với các Lực lượng chức năng liên quan khác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ TNGT đáng tiếc trên.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được Lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Bài và ảnh: Huy Trung