Giảm giá Cáp treo Fansipan Sa Pa cho người dân 6 tỉnh Tây Bắc

Doanh nghiệp - Doanh nhân

(PL+) - Từ ngày 1/7 đến 31/8/2016, người dân các tỉnh Tây Bắc đi cáp treo Fansipan Sa Pa sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt, với mức 400.000 đồng/người lớn và 250.000 đồng/trẻ em. Miễn phí cho trẻ em dưới 1m, áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Theo đó, chương trình ưu đãi được áp dụng cho người dân 6 tỉnh Tây Bắc là: Lai Châu, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên.

Trẻ em ở các tỉnh Tây Bắc cao dưới 1m sẽ được đi cáp treo miễn phí.
Trẻ em ở các tỉnh Tây Bắc cao dưới 1m sẽ được đi cáp treo miễn phí.

Để được nhận chương trình giảm giá ưu đãi, người dân thuộc 6 tỉnh này chỉ cần xuất trình một trong các loại giấy tờ tùy thân như: Chứng minh thư nhân dân (có địa chỉ đăng ký hộ khẩu thường trú trong danh sách địa bàn các tỉnh hưởng ưu đãi). Trẻ em chỉ cần có bản photo hộ khẩu hoặc giấy khai sinh, với đăng ký nơi sinh tại 6 tỉnh trên.

Việc giảm giá vé giúp tạo thêm nhiều cơ hội cho nhân dân vùng cao Tây Bắc chinh phục "Nóc nhà Đông Dương" bằng hệ thống cáp treo Fansipan, tuyến cáp treo đạt 2 kỷ lục Guiness thế giới: Cáp treo 3 dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới: 1.410m và Cáp treo 3 dây dài nhất thế giới: 6292,5m. Từ trên cáp treo, du khách sẽ được ngắm khung cảnh núi Hoàng Liên hùng vĩ và thung lũng Mường Hoa quyến rũ, thơ mộng.

Khugn cảnh núi rừng Hoàng Liên Sơn.
Khugn cảnh núi rừng Hoàng Liên Sơn.

Với hai kỷ lục ấn tượng, cùng lối thiết kế, bài trí tinh tế và những dịch vụ tiện ích đa dạng, công trình Cáp treo Fansipan Sa Pa đã trở thành điểm đến yêu thích hàng đầu ở khu vực Tây Bắc Tổ quốc.

Đi vào hoạt động từ đầu tháng 2 năm nay, cáp treo Fansipan Sa Pa đang thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi ngày, góp phần tạo động lực phát triển cho ngành du lịch Sa Pa nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung.

Cáp treo Fansipan đạt 2 kỷ lục Guiness thế giới.
Cáp treo Fansipan đạt 2 kỷ lục Guiness thế giới.

Kim Vũ