Gia Lâm (Hà Nội): Một gia đình bị "khủng bố" bằng "bom bẩn" kêu cứu!

Điều tra - Bạn đọc

(PL+) - Thời gian gần đây, gia đình Tiến liên tục bị khủng bố bằng chất bẩn, đe dọa mạng sống khiến gia đình sống trong bất an, sợ hãi.

Phản ánh đến Phapluatplus.vn, gia đình anh Nguyễn Nam Tiến (ở Chính Trung, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) cho biết: Trong những ngày vừa qua, gia đình anh sống trong lo sợ tột độ khi có những kẻ lạ mặt đã tấn công gia đình bằng chất bẩn trộn hỗn hợp mắm tôm, nhựa đường, dầu luyn…vào nhà để uy hiếp.

 (Theo Camera của gia đình anh Tiến, có rất nhiều đối tượng lạ mặt liên tục tụ tập trước cửa nhà anh).

Theo anh Tiến cho biết, khoảng 2 tháng trở lại đây gia đình anh đã bị một nhóm đối tượng lạ mặt “khủng bố” bằng cách hắt hỗn hợp chất bẩn vào cửa nhà, lên mái nhà.

Thậm chí các đối tượng còn ném cả phân người vào nhà khiến gia đình anh vô cùng hoang mang, lo sợ.

Cụ thể, theo anh Tiến cho biết: Lần gần đây nhất vào khoảng hơn 22h ngày 2/9/2018, khi vợ chồng anh đang chuẩn bị lên giường ngủ thì nghe tiếng động mạnh ở cửa nhà, khi hai vợ chồng chạy xuống thì thấy có nhiều chất bẩn đầy cửa nhà. Tất cả sự việc trên đều được camera của gia đình quay lại.

Các đối tượng lạ mặt ném chất bẩn vào nhà anh Tiến.
Các đối tượng lạ mặt ném chất bẩn vào nhà anh Tiến.

“Xuống đến nhà mở ra cửa tôi bất ngờ thấy cửa nhà bị hắt chất bẩn tóe loe, mùi hôi thối bốc lên kinh khủng. Trước những sự việc xảy ra, gia đình tôi vô cùng lo lắng và bất an vì những hành vi côn đồ, kiểu “xã hội đen” này”, anh Tiến cho biết.

Chất bẩn trộn hỗn hợp mắm tôm, nhựa đường, dầu luyn…
Chất bẩn trộn hỗn hợp mắm tôm, nhựa đường, dầu luyn…

Hoảng sợ khi tinh thần bị uy hiếp, tính mạng bị đe dọa nên gia đình anh Tiến đã trình báo sự việc đến công an Thị trấn Trâu Quỳ.

Tuy nhiên, theo như anh Tiến trình bày, mặc dù anh nhiều lần đến công an Thị trấn Trâu Quỳ nhưng vẫn chưa được giải quyết, để các đối tượng trên vẫn tiếp tục ném chất bẩn vào gia đình.

Gia đình anh Tiến Liên tục bị khủng bố bằng
Gia đình anh Tiến Liên tục bị khủng bố bằng "Bom bẩn".

Anh Tiến mong muốn vụ việc cần sớm được Công an điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật, cũng như có biện pháp xử lý nghiêm đối với các đối tượng trên, nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn để người dân không bị hoang mang, lo lắng.

Sự việc khiến gia đình anh Tiến sống trong sợ hãi, lo lắng...ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia đình.
Sự việc khiến gia đình anh Tiến sống trong sợ hãi, lo lắng...ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia đình.

Liên quan đến sự việc trên, PV Phapluatplus.vn đã có cuộc trao đổi ông Nguyễn Bá Hoán – Chủ tịch UBND Thị trâu Quỳ về sự việc trên, ông Hoán cho biết, hiện chưa nắm rõ được thông tin trên vì chưa thấy gia đình trình báo gì.

Tuy nhiên, khi PV đề cập đến thông tin, gia đình anh Nguyễn Nam Tiến đã rất nhiều lần trình báo với công an Thị trấn Trâu Quỳ, nhưng chưa được hồi âm, cũng không có biện pháp gì ngăn chặn, khiến tình trạng trên diễn ra kéo dài?!

Vị Chủ tịch UBND Thị trâu Quỳ cho biết, sẽ trao đổi với đồng chí Lâm (Trưởng công an Thị trấn Trâu Quỳ) về sự việc trên.

Pháp luật Plus đề nghị công an huyện Gia Lâm, UBND Thị trấn Trâu Quỳ, công an Thị trấn Trâu Quỳ cần vào cuộc xác minh, làm rõ các đối tượng nói trên, nhằm đảm bảo an toàn cho gia đình anh Tiến, cũng như đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.

Duy Khương