First Real lọt Top 10 Nhà đầu tư – phát triển Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018

Bất động sản

(PL+) - Lọt Top 20 Nhà môi giới BĐS tiêu biểu năm 2018, First Real tiếp tục nằm trong “Top 10 Nhà đầu tư – phát triển BĐS xuất sắc Việt Nam năm 2018”.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Thương hiệu Bất động sản (BĐS) xuất sắc Việt Nam năm 2018 do Bộ Xây dựng phối hợp với Tạp chí Xây dựng tổ chức, giải thưởng uy tín “Top 10 Nhà đầu tư – phát triển BĐS xuất sắc Việt Nam năm 2018”.

Giải nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động đầu tư, phát triển thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín và có những đóng góp to lớn cho thị trường BĐS Việt Nam.

First Real nằm trong “Top 10 Nhà đầu tư – phát triển BĐS xuất sắc Việt Nam năm 2018”.
First Real nằm trong “Top 10 Nhà đầu tư – phát triển BĐS xuất sắc Việt Nam năm 2018”.

Thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe với quy trình từ khâu thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế tại các dự án, bỏ phiếu kín, kiểm toán... với các cơ quan quản lí nhà nước tại địa phương, Hội đồng giám khảo đã chọn được những chủ đầu tư và dự án xuất sắc để tôn vinh trong buổi lễ này.

Trong chương trình lần này, Công ty CP Bất động sản Protech - Công ty thành viên của First Real, cũng chính thức vinh danh trong “TOP 10 Kinh doanh địa ốc, Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018.

First Real là một công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực phát triển Bất động sản tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Những năm qua, First Real để lại dấu ấn trên thị trường với hàng loạt các dự án chất lượng như KĐT River View, KĐT Thương mại biển Sea View, KĐT Viêm Trung, Khu phố chợ Điện Nam Bắc...

Đặc biệt trong đó, KĐT Thương mại biển Sea View lọt vào Top 20 không gian sống chuẩn mực 2017. Ngoài ra, First Real cũng vinh dự được nhận nhiều giải thưởng cao quý khác như giải thưởng: “Top 20 nhà Môi giới Bất động sản tiêu biểu 2018”, “Top 10 Thương hiệu sản phẩm nổi tiếng chất lượng Quốc gia”, “Thương hiệu xuất sắc 2017”.

First Real vừa chính thức nộp hồ sơ niêm yết lên sàn chứng khoán Hồ Chí Minh HSX vào cuối tháng 6/2018  và cố gắng đạt mục tiêu dài hơi sẽ trở thành công ty có vốn hóa tỷ USD trong vòng 5 năm tới.

N.T