Fast & furious: "Trẩu tre" đu xe tải đang chạy để trộm mía tại Nghệ An

Thế giới Facebook

Clip được quay ngày 06/01, tại dốc Bù Bài, Quỳ Châu, Nghệ An khiến cư dân mạng lo lắng vì hành động nguy hiểm này của những thiếu niên mới lớn.

Mới đây, mạng xã hội Facebook Việt Nam truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm em nhỏ độ tuổi tiểu học đang đuổi theo và trèo lên một chiếc xe tải để rút trộm mía. Các em dường như đã quen nên phân công nhau rất rõ ràng, đứa bám ''điểm mù'' của xe để rút mía, đứa dưới đất nhặt mía, bất chấp nguy hiểm khi xe đang di chuyển khiến người xem vừa giận lại vừa thương.

Hành động hết sức nguy hiểm của các em nhỏ ở Nghệ An.
Hành động hết sức nguy hiểm của các em nhỏ ở Nghệ An.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ của rất nhiều người, đa phần người xem đều cảm thấy việc làm của các em là quá nguy hiểm, đây lại là đoạn đường dốc, chỉ cần sơ sẩy một chút trượt tay, trượt chân thì có thể nguy hiểm đến tính mạng không chỉ các em mà cả tài xế xe tải.

Thành viên Tiến Nam bình luận: ''Quá nguy hiểm, có lẽ gia đình và nhà trường cần quan tâm hơn đến các em''.

Thành viên Mỹ Liễu thì đưa ra lời khuyên: "Này xin tài xế là họ cho mà. Trước thấy xe mía đậu trước nhà cũng đi xin, chú tài xế còn hỏi có trèo được không để chú leo lên rút cho, chứ bám càng như các em sợ quá".

Hoàng Tuân  -  Theo Thời Đại