Dùng súng bắn chủ nợ tử vong

Pháp luật Plus

(PL+) - Sau khi xảy ra mâu thuẫn vì nợ nần, Hưng dùng súng tự chế có đạn để bắn khiến nạn nhân tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Ngày 17/12, Công an huyện Ân Thi đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Hưng Yên điều tra vụ việc một người đàn ông bị bắn tử vong, xảy ra vào tối 16/12.

Nguyễn Văn Hưng và khẩu súng đối tượng sử dụng bắn anh L tử vong. 
Nguyễn Văn Hưng và khẩu súng đối tượng sử dụng bắn anh L tử vong. 

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 16/12, khi anh N.H.L. (SN 1982, trú tại xã Phù Ủng, huyện Ân Thi) tìm đến nhà Nguyễn Văn Hưng (SN 1995, trú cùng xã) để đòi tiền.

Sau khi xảy ra cãi vã liên quan đến việc Hưng nợ vợ chồng anh L. số tiền 40 triệu đồng nhưng không trả, hai bên xảy ra xô xát với nhau. Sau đó, Hưng đã dùng súng tự chế có sử dụng đạn ghém bắn vào cổ anh L. khiến nạn nhân tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Hưng để điều tra về hành vi giết người.

Được biết, Nguyễn Văn Hưng đã từng có tiền án về tội cố y gây thương tích. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra, làm rõ.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Diệu Nhi