Pháp Luật Plus

Đưa nam thanh niên đập phá ô tô, đánh tài xế trọng thương đi bệnh viện tâm thần

Chính trị - Xã hội

(PL+) - Công an phường Trung Hòa đã phối hợp với UBND phường đưa người nam thanh niên đi Bệnh viện Tâm thần Hà Nội để điều trị.

Sáng ngày 16/5, trao đổi với phóng viên Trung tá Nguyễn Xuân Vượng – Trưởng Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã phối hợp với UBND phường đưa nam thanh niên đập vỡ kính xe ô tô, đánh tài xế giữa đường đi Bệnh viện Tâm thần Hà Nội để điều trị.

“Nam thanh niên gây ra vụ việc là người đi lang thang khắp nới, bị mắc bệnh thần kinh chứ không phải ngáo đá như một số thông tin lan truyền. Chúng tôi đã phối hợp với UBND đưa anh sang Bệnh viện Tâm thần Hà Nội để điều trị rồi”, Trung tá Vượng nói.

Chiếc ô tô bị nam thanh niên có dấu hiệu tâm thần đập phá.
Chiếc ô tô bị nam thanh niên có dấu hiệu tâm thần đập phá.

Như đã đưa tin, vào khoảng 17h 30 phút chiều nay (15/5), tại khu vực gầm cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội xảy ra một vụ một nam thanh niên được cho là ngáo đá đập phá ô tô trên đường và đánh tài xế chiếc xe bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên có một chiếc xe Innova màu nâu BKS: 30A-440.56 đang lưu thông trên đường Trần Duy Hưng khi đến khu vực gầm cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh thì bất ngờ bị một thanh niên mặc áo đen có biểu hiện nghi ngáo đá, cầm gạch đập vỡ kính bên hông xe.

Sau đó, thanh niên này còn tiếp tục dùng gạch đập vỡ kính sau của chiếc xe. Khi thấy thanh niên này có biểu hiện rất mạnh động, tài xế đã vội vàng mở cửa xe đuổi theo thì bị thanh niên này cầm gạch đánh liên tiếp vào người và vào đầu khiến cho người tài xê bị choáng, máu chảy từ đỉnh đầu xuống mặt.

Nam thanh niên đập ô tô, đánh trọng thương tài xế bị người dân khống chế.
Nam thanh niên đập ô tô, đánh trọng thương tài xế bị người dân khống chế.

Do bị thanh niên áo đen dùng gạch đánh vào đầu, tài xế bị thương nặng, choáng váng ngồi xuống nền đường. Nhiều người đi đường chứng kiến sự việc đã dùng khăn băng bó vết thương cho tài xế. Thời điểm, xảy ra sự việc còn có một người ngồi trên xe.

Đồng thời, mọi người hô hào nhau không chế thanh niên mặc áo đen lại. Thanh niên mặc áo đen có biểu hiện lạ về thần kinh đã đánh lại người dân. Chỉ ít phút sau, người dân đã khống chế được người thanh niên này và dùng dây trói chân người thanh niên này.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lực lượng chức năng, nhận được tin báo Công an phường Trung Hoà đã kịp thời tới hiện trường để tiến hành điều tra xác minh sự việc. 

N. Trường

Pháp Luật Plus